Phụ nữ là để yêu thươngĐã từng nghe đâu đó một câu nói có vẻ hơi đậm chất “ngôn tình”, rằng thượng đế tạo ra phụ nữ là để được yêu thương. Nhưng nghĩ nhiều hơn một chút, ta mới thấy phụ nữ sinh ra trên đời nếu chỉ để yêu thương thôi, có lẽ cũng là chưa đủ. Phụ nữ hiện đại không chỉ là để yêu thương mà còn để tôn trọng, cổ vũ thực hiện những điều lớn lao cho xã hội.


Tháng 3 nổi bật với ngày Quốc tế phụ nữ, bởi vậy, nội san BRAVO Focus số 39 sẽ dành toàn bộ thời lượng để ưu ái “yêu thương” một nửa quan trọng của thế giới.


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 3” điểm lại các sự kiện chính: giải bóng đá nữ BRAVO Đà Nẵng; Phái đẹp BRAVO hạnh phúc trong ngày lễ tôn vinh dành cho mình; Nghiệm thu dự án Phần mềm BRAVO ERP tại Công ty CP Dệt May Huế ; BRAVO ĐN thưởng ‘’nóng” CBNV có thành tích đặc biệt trong tháng 3… Đặc biệt, đừng bỏ lỡ trang báo Tiêu điểm “Phụ nữ 4.0 – Có gì và Cần gì?”, để hiểu hơn về 1 nửa xinh đẹp của thế giới trong thời đại mới. “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” số này, độc giả sẽ được gặp gỡ một “nam thần” được mệnh danh là “Sếp Tóc Bạc “Xì Tin” của BRAVO HCM – anh Thái Phương Bắc; khám phá những “Đế chế” không có đàn ông ở BRAVO… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác.


“Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.”


_Sưu tầm_


Với phái nữ BRAVO, các chị em không chỉ biết chăm lo cho gia đình con cái, mà còn biết chăm chút ngoại hình, trau dồi tri thức, tạo vị thế trong xã hội và rèn luyện khí chất cho chính mình. Số Nội san tháng này, Ban biên tập thân mời độc giả cùng đồng hành qua các câu chuyện thú vị, để hiểu hơn về những bóng hồng BRAVO.


Có thể bạn quan tâm:


>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 39, tại đây.


>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng