BRAVO Focus số 40: Sứ mệnh tiên phongCứ đến tháng 4 hàng năm là các doanh nghiệp CNTT trong nước nói chung cũng như BRAVO nói riêng lại háo hức cho cái hẹn mang tên “Sao Khuê”. Tiếp bước những thành tích đã đạt được qua các năm, Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) cùng BRAVO lần nữa ghi danh lên bản đồ các doanh nghiệp CNTT tiêu biểu với sản phẩm vượt trội nằm trong TOP 10 Sao Khuê 2019.


Hòa chung niềm vinh dự và tự hào đó, Nội san BRAVO Focus số 40 với chủ đề “Sứ mệnh tiên phong” sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu những thông tin thú vị về Sao Khuê.


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 4” sẽ đem tới cho độc giả những điểm tin chính: BRAVO đồng hành cùng các bạn sinh viên qua Ngày hội hướng nghiệp 2019 (ĐH Thương mại) và chương trình Đào tạo gắn kết doanh nghiệp (ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng); sự kiện Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) vào TOP 10 sản phẩm xuất sắc nhất Sao Khuê 2019; BRAVO góp sức cùng cộng đồng, xây dựng cầu Hy Vọng 17 tại Cần Thơ… Đặc biệt, đừng bỏ lỡ trang báo Tiêu điểm với những con số ấn tượng từ Sao Khuê 2019. “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” số này, độc giả sẽ được gặp gỡ một “Super Star của BRAVO Hà Nội” người đã góp công lớn trong phần dự thi thuyết trình trực tiếp, đưa sản phẩm Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) vào vòng Chung kết một cách đầy thuyết phục… và nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.


“Nếu bạn đặt mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả lòng quyết tâm, tài năng sẽ đưa bạn tới những nơi khiến bạn phải ngạc nhiên”.


Les Brown


Bốn năm tham dự chương trình với 3 lần lọt top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất là những con số ấn tượng dành cho sản phẩm của BRAVO. Không chỉ nhận được sự tín nhiệm của hơn 3.200 Khách hàng lớn trong cả nước, mà sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng là động lực để BRAVO nỗ lực hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ mỗi ngày. Số Nội san tháng này, Quý bạn đọc hãy cùng Ban biên tập tiếp tục đồng hành qua các trang báo, lắng nghe những câu chuyện thú vị về giải thưởng và hành trình chinh phục Sao Khuê của BRAVO 8 (ERP-VN) nhé. 


Có thể bạn quan tâm:


>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 40, tại đây.


>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng