BRAVO Focus số 46: Zoom in Tháng 10 của BRAVO

Một tháng 10 với nhiều hoạt động ý nghĩa đã qua, chúng ta tiếp tục bước vào những tháng cuối của năm 2019 với cường độ làm việc cao hơn để hoàn thành tốt kế hoạch của năm. Tuy nhiên, bạn đọc đừng quên cùng Ban biên tập Nội san BRAVO Focus nhìn lại những hoạt động trong tháng 10 qua số báo nội san BRAVO Focus số 46 nhé.

Như thường lệ, bản tin nổi bật tháng 10 đã đề cập tới những đợt khen thưởng định kỳ, khen thưởng “nóng” diễn ra trong suốt tháng qua tại BRAVO các miền. BRAVO và các hoạt động với sinh viên; rộn ràng không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; sự kiện BRAVO lần thứ 5 liên tiếp lọt Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam; Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty CP Xây dựng 47… sẽ là những tin tức nổi bật tiếp theo trong tháng. Đặc biệt, ở chuyên mục “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” lần này, bạn đọc sẽ được gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện đầy cơ duyên khi đến với BRAVO HCM của cô nàng được mệnh danh là “bông hoa Hành chính” – Huỳnh Thị Ngọc Sứ. “Vạn dặm bắt đầu bằng một bước chân”, “Hội thao chill phết”… và còn rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.

2019 là năm BRAVO kỷ niệm 20 năm thành lập. Niềm vui còn nhân lên gấp đôi khi lại một lần nữa chúng ta khẳng định mình trong Top 50 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Mời bạn cùng đón đọc những trang báo Nội san BRAVO Focus số 46, để cảm nhận và lan tỏa niềm hân hoan với những sự kiện và mục tin đặc sắc trong tháng cùng BRAVO nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 46, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng