BRAVO Focus số 41: Mùa hè có màu gì?

Vậy là nắng đã sang hè nên trong veo hơn, trời cũng xanh cao hơn, đường phố rộn rã hơn bởi tiếng ve và phượng cũng đã nở đỏ rực những góc trời. Mùa hè này bạn đã có dự định gì chưa? Đi đâu đó du lịch, làm điều gì đó mới mẻ hay đơn giản chỉ là đọc một cuốn sách hay?

Mời bạn đọc cùng BRAVO Focus số 41 với chủ đề “Mùa hè có màu gì” lên vài ý tưởng hay ho cho hè này nhé.

Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 5” sẽ đem tới cho độc giả những điểm tin chính: Ngày hội việc làm CNTT 2019, BRAVO mang cơ hội nghề nghiệp tới sinh viên Đại học Duy Tân (Đà Nẵng); BRAVO tham dự Tọa đàm tư vấn kỹ năng Quản trị hệ thống thông tin tại ĐH Thương Mại (Hà Nội); Thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh BRAVO ĐN và chuyến đi trải nghiệm, khám phá “Vương quốc sư tử biển” Singapore xinh đẹp của các thành viên BRAVO ĐN… Đặc biệt, trang báo Tiêu điểm “Làm gì để mùa hè trôi qua thật ý nghĩa?” sẽ bật mí tới bạn nhiều gợi ý hay ho có thể làm cho mùa hè này như: tham gia một khóa học mới, du lịch, hay đơn giản là việc trồng một chiếc cây xanh và rèn một thói quen sống lành mạnh. “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” số này, độc giả tiếp tục được gặp gỡ cô nàng “bé hạt tiêu” – Phạm Lê Minh Hiếu (BRAVO Đà Nẵng); tìm hiểu “Sách của mùa hè”, ngắm nhìn “Những soái ca BRAVO”… và nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

“Ngày tháng trôi qua nắng Hạ về

Âm thanh trỗi khúc nhạc đê mê

Gợi lòng quay lại Hè năm cũ

Ấm áp tình yêu rộn tiếng ve…”

Nguồn: Sưu tầm

Mùa hè đến rồi đi, thế nhưng dư vị của nó cứ thế mà khiến ta thương nhớ mãi. Nội san số 41 được hoàn thành trong những ngày tháng 5 nắng vàng sẽ cùng bạn đọc “khuấy động” tinh thần của mình cùng những trang báo nhuộm “màu hè”.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 41, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng