BRAVO HN: BRAVO Summer 2019, Bắc – Trung – Nam hội ngộ

Một mùa BRAVO Summer nữa vừa kết thúc và chắc chắn đã đọng lại những dư âm đẹp trong lòng mỗi CBNV BRAVO cả nước. Vậy BRAVO Summer 2019 có gì đặc biệt và đáng nhớ, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại trong Nội san BRAVO Focus số 42 này nhé.

Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 6” sẽ đem tới cho độc giả những điểm tin chính: BRAVO chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi qua nhiều hoạt động thú vị; Tháng 6 với “cơn mưa” khen thưởng tại BRAVO HN; Quảng Bình – điểm hẹn BRAVO Summer của 3 miền… Đặc biệt, trang báo Tiêu điểm “BRAVO Summer 2019” sẽ cùng điểm lại những dấn ấn trong chuyến đi nghỉ mát hè năm nay như: các hoạt động thăm quan đa dạng; Team Building; Bóng đá giao hữu; Gala Dinner… “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” số này, độc giả sẽ được gặp gỡ cô nàng được mệnh danh “gương mặt vàng trong làng Karaoke” của BRAVO Hà Nội – Hoàng Thị Thùy (phòng Kiểm thử sản phẩm); Lắng nghe chia sẻ từ các huấn luyện viên đội bóng nữ, khi việc huấn luyện có tới 90% cầu thủ chưa từng ra sân có gì đặc biệt?; Bài viết “Muôn màu văn nghệ đêm gala”… và nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

“Bước xuống phố sáng tinh mơ dạo qua góc công viên, thấy bao điều

Người người chào bình minh đang đến, nhìn cụ già tập dưỡng sinh

Sao trong tâm ta thấy bình yên, một Hà Nội rất thân quen…”

Trích bài hát “Nồng Nàn Hà Nội”

(Tiết mục trong đêm Gala dinner được thể hiện bởi các thành viên “Nồng nàn Band” – BRAVO HN)

Vậy là, BRAVO Summer 2019 đã khép lại với nhiều dư âm chẳng thể quên. Thân mời bạn đọc hãy cùng Ban biên tập “Zoom in” lại chuyến đi ý nghĩa vừa rồi qua các trang báo Nội san số 42 này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 42, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng