BRAVO Focus số 44: Tôi và Chúng ta 


Trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp, cái “chúng ta” được hình thành từ nhiều “cái tôi”. Liệu có mâu thuẫn phát sinh hay không và làm thế nào để hài hòa các mục tiêu, tạo điều kiện cho sự phát triển của mỗi cá nhân và tổ chức?


Bạn có muốn và biết cách để trở thành một “cái tôi” nổi bật mà vẫn hài hòa trong “cái ta” chung chưa? Hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 44 tìm hiểu những vấn đề thú vị này nhé.. 


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 8” với những điểm tin chính: thưởng “nóng” CBNV Kỹ thuật triển khai xuất sắc tại BRAVO HN; Phát động cuộc thi ảnh “BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ” BRAVO #20yearschallenge; Các hoạt động văn hóa định kỳ tại BRAVO… Đặc biệt, “Mama tổng quản” của BRAVO ĐN – người “chạy tới, chạy lui” khi có các hoạt động tập thể, giúp cho mọi người có những cuộc vui trọn vẹn sẽ là nhân vật được giới thiệu trong chuyên mục “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” số này. Ấn tượng của bạn về Spotlight nơi công sở; Hài hòa cái tôi và chúng ta trong BRAVO; Bài toán “Giá thành trong doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi”… và rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.


“Tôi và chúng ta” vốn được biết đến là một tác phẩm nổi tiếng của nhà thơ – nhà viết kịch Lưu Quang Vũ, đã thể hiện thành công cuộc đấu tranh giữa cái mới và cái cũ, giữa đổi mới và bảo thủ trong bối cảnh thời kỳ đất nước đang vận động đổi mới. Hôm nay, Ban biên tập chúng tôi mạn phép “mượn” cái tên “Tôi và chúng ta” cho chủ đề của Nội san BRAVO Focus số 44 này. Hi vọng rằng, bạn đọc sẽ tìm cho mình được những nội dung bổ ích trong số này.


Có thể bạn quan tâm:


>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 44, tại đây.


>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng