BRAVO Focus số 45: 20 Năm – Kiên tâm vững bước, Nâng tầm quản trị

Tháng 10 về là lúc mà mỗi CBNV BRAVO lại háo hức đón 1 tuổi mới của “người bạn” này. Năm nay, đặc biệt hơn cả khi BRAVO tròn 20 năm thành lập. Một chặng đường dài chúng ta đã đi qua với nhiều thành công đáng tự hào và chặng đường phía trước còn nhiều mục tiêu để vươn tới.

Thật đặc biệt, tháng BRAVO mừng sinh nhật cũng là tháng Nội san tròn 45 số phát hành, Ban Biên tập xin gửi tới Quý Bạn đọc những nội dung đặc biệt trong số báo đặc biệt này với chủ đề: 20 NĂM: KIÊN TÂM VỮNG BƯỚC, NÂNG TẦM QUẢN TRỊ.

Thông điệp từ Ban Lãnh đạo nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập chính là trang báo mở đầu cho các nội dung chính trong số này. Chuyên mục “360 độ BRAVO” điểm lại các tin chính diễn ra trong tháng 9: vui Tết trung thu tại BRAVO ba miền; Hội nghị trao đổi công việc các cấp quản lý BRAVO năm 2019; chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động sôi động… Ở những số báo trước, Người BRAVO là chuyên mục để chúng tôi giới thiệu với bạn đọc từng “mảnh ghép đa màu sắc” của BRAVO khắp cả nước. Trong số báo đặc biệt này, chúng tôi sẽ chẳng trò chuyện cùng ai hay giới thiệu về một cá nhân nào cả. Chúng ta sẽ chia sẻ cùng nhau về những “giấc mơ” mà Người BRAVO sẽ cùng nhau chinh phục trong chặng hành trình tiếp theo của “tuổi mới”. “Gắn kết và chia sẻ cùng BRAVO”; Thư giãn BRAVO qua từng năm tháng… và rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.

20 năm đã qua có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với từng cá nhân và với cả tập thể BRAVO. Và sau 20 năm KIÊN TÂM VỮNG BƯỚC, BRAVO vẫn tiếp tục những “giấc mơ lớn hơn” của mình cho hành trình phía trước. Giấc mơ ấy mang tên: NÂNG TẦM QUẢN TRỊ.

Mời bạn cùng tiếp tục đón đọc những trang báo Nội san BRAVO focus số 45, để cảm nhận và lan tỏa niềm hân hoan với BRAVO.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 45, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng