BRAVO Focus số 47: Những người thầy trong cuộc sống

Với mỗi thành viên BRAVO, tháng 11 qua đi trong không khí hăng say làm việc để hoàn thành những mục tiêu của năm 2019. Thế nhưng, chúng ta đều không quên dành thời gian tri ân những người thầy đã cho mình hành trang quý báu để trưởng thành và thành công.

Nội san BRAVO Focus số 47 với chủ đề: “Những người thầy trong cuộc sống” hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những nội dung thú vị.

Như thường lệ, bản tin nổi bật tháng 11 đề cập tới các nội dung như: loạt khen thưởng định kỳ, khen thưởng “nóng” diễn ra trong suốt tháng qua tại BRAVO cả 3 miền; giải BRAVO Cup HN 2019; BRAVO Open Day tại Hà Nội và HCM; chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ BRAVO Care; các hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của BRAVO… Bên cạnh đó, Lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 ERP tại HPS cũng là sự kiện quan trọng đã được diễn ra trong tháng vừa rồi. Đặc biệt, ở mục chia sẻ lần này, thật vinh dự khi Ban Biên tập nhận được bài viết chia sẻ từ “Tâm” một người thầy hợp tác cùng BRAVO (thầy Nguyễn Quang Trung – Phó Trưởng khoa HTTTKT&TMĐT, Đại học Thương mại), “Khách hàng – Người thầy đáng quý”, “ Những người thầy trong cuộc sống”… và còn rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.

Luôn học hỏi và không ngừng hoàn thiện bản thân là điều mà mỗi người cần phải thực hiện trong suốt cuộc đời của mình để không bị tụt lại đằng sau sự phát triển như vũ bão của thời cuộc, đặc biệt trong thời kỳ cách mạng 4.0. Để có được thành công, chúng ta không chỉ cần đến những bài học trên ghế nhà trường mà còn phải học hỏi rất nhiều từ cuộc sống. Mời bạn cùng đón đọc những trang báo Nội san BRAVO Focus số 47, để cảm nhận và lan tỏa niềm hân hoan với các sự kiện và mục tin đặc sắc trong tháng 11 cùng BRAVO nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 47, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng