BRAVO Focus số 48: Đi một ngày đàng, học một sàng khôn

Tháng 12 đi qua, khép lại một năm 2019 với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với toàn thể CBNV BRAVO. Và chắc chắn rằng, một phần đáng nhớ đó là những chuyến đi ý nghĩa trong năm. Đó là những chuyến du lịch trải nghiệm cùng bạn bè đồng nghiệp với nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là chuyến đi công tác vừa mang hơi thở hối hả của những ngày cuối năm, vừa đầy trách nhiệm và nhiệt huyết của các cán bộ Kỹ thuật hay Kinh doanh BRAVO. Tất cả những chuyến đi đó đã cộng hưởng để cùng khép lại năm 2019 nhiều dư âm khó quên.

Hãy cùng Nội san BRAVO Focus số 48 điểm lại những hành trình đó qua số báo với chủ đề “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” nhé!

Như thường lệ, tin “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 12” điểm lại các mục tin chính như: BRAVO dự Lễ ký hợp tác và bàn giao sinh viên thực tập với Học viện Ngân hàng; hoạt động thưởng “nóng” tháng 12 tại BRAVO Hà Nội; Không khí chào đón Giáng sinh ấm áp tại BRAVO; Thắp lửa yêu thương với hành trình thiện nguyện của BRAVO HN và BRAVO ĐN; Cuối năm cuồng nhiệt cùng BRAVO Cup HCM 2019… Đặc biệt, “Pink girl của BRAVO HCM” sẽ là nhân vật được giới thiệu trong chuyên mục “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” số này. Chúng ta hãy cùng nhau viết lên những giấc mơ lớn qua “Dấu chân người BRAVO trên đỉnh Bidoup”; Hành trình thắp lửa yêu thương với những chuyến đi thiện nguyện cuối năm; Bài toán “BRAVO 8 ERP-VN và bài toán thống kê sản xuất trong doanh nghiệp”… và còn nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

“Chúng tôi đi qua những ngọn đồi thông đẹp lung linh dưới ánh nắng vàng của bầu trời trong veo.

Chúng tôi đã có những bức ảnh đẹp cùng nhau, lưu lại bao khoảnh khắc tuyệt vời trong chặng đường còn lại của hành trình.”

(Nguyễn Hoàng Phú Lợi – Dấu chân người BRAVO trên đỉnh Bidoup)

2019 đã khép lại, chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã có những tổng kết nhỏ về hành trình của bản thân trong năm vừa rồi và lên kế hoạch chinh phục những chặng đường mới trong năm 2020. Mời bạn cùng tiếp tục đón đọc những trang báo Nội san BRAVO Focus số 48 – “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” để cùng nhìn lại một hành trình đã qua và sẵn sàng cùng BRAVO viết lên một hành trình 2020 mới, với nhiều điều thú vị ở phía trước.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 48, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng