BRAVO Focus số 49: Xuân mới – Mục tiêu mới – Thắng lợi mới

Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán với những giây phút quây quần bên gia đình, chúng ta cùng trở lại với công việc thường nhật bằng một tâm thế “rất xuân” để chinh phục những mục tiêu trong năm mới.

Tháng 1 này, cùng Nội san BRAVO Focus cập nhật thông tin qua số báo mang chủ đề: Xuân mới – Mục tiêu mới – Thắng lợi mới.

Như thường lệ, “360 độ BRAVO” – những tin tức nổi bật trong tháng tại BRAVO sẽ mở đầu cho những bài chia sẻ. “Tháng 1, BRAVO có gì?”: Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD BRAVO năm 2019 và Kế hoạch năm 2020; BRAVO 3 miền sôi động trong đêm tiệc Gala tất niên và chào xuân Canh Tý 2020; chúc Tết gia đình CBNV; thưởng “nóng” Kinh doanh và Triển khai xuất sắc; BRAVO Games HN và hoạt động khai xuân 3 miền là những sự kiện nổi bật vừa được diễn ra trong suốt những ngày qua tại văn phòng BRAVO các miền… Tại chuyên mục “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” số này, Ban biên tập sẽ giới thiệu tới bạn đọc “Soái ca siêu lầy của BRAVO HN” – anh Tạ Đức Hiếu (Khối Kỹ thuật triển khai). Ngoài ra, các bài viết tổng hợp “2019 và những con số ấn tượng”; “Hẹn hò Hà Giang”; “Nhà là nơi để về”… và rất nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

“Xuân về rực thắm cánh đào

Đung đưa trong nắng đón chào tết sang.

Hoạ mi vui hót rộn ràng,

Hương hoa toả ngát mênh mang đất trời…”

(Xuân Sang – Liên Phạm)

Xuân là mùa của hi vọng, và những hi vọng đó sẽ được hiện thực hóa bằng những nỗ lực làm việc nghiêm túc của mỗi chúng ta hàng ngày, hàng giờ. Xuân cũng ngập tràn trên từng trang của BRAVO Focus. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất trong không khí ngày xuân qua Nội san số 49 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 49, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng