BRAVO Focus số 51: Thích nghi để tồn tại

Với những hệ quả gây ra cho mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội, đại dịch Covid-19 hiện đang là mối quan tâm của tất cả mọi người trên thế giới.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt của nó, với đại dịch này cũng vậy, nhìn vào những khó khăn mà chúng ta đang phải trải qua để thấy rất nhiều điều tích cực được lan tỏa. Cùng nội san BRAVO Focus số 51 với chủ đề THÍCH NGHI ĐỂ TỒN TẠI nhìn nhận những vấn đề này nhé.

Mở đầu cho những bài chia sẻ là các Tin nổi bật tháng 3 được tổng hợp tại “360 độ BRAVO”; tiếp đó Chuyên mục “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” Ban biên tập sẽ giới thiệu đến bạn đọc một trong những gương mặt sáng của phái đẹp BRAVO, cô nàng được ví như “Nàng Bạch Tuyết” của BRAVO HN với những biệt tài lẻ và phương châm sống đầy thú vị. Hãy thử đoán xem cô nàng này là Ai nhé! Bên cạnh đó, đôi lời tâm tình trong mùa dịch của của cô nàng Lê Thị Thanh Trúc – phòng Kỹ thuật triển khai (BRAVO ĐN): “Mình là Trúc, mình ở nhà mọi lúc!”; Tiêu điểm “Những nguyên tắc để làm việc ở nhà thật WOW”; Nghiệp vụ & bài toán khách hàng… và rất nhiều mục tin mới mẻ khác vẫn đang chờ bạn đọc khám phá.

Thích nghi để tồn tại là điều bắt buộc chúng ta – ai cũng phải thực hiện để vượt qua những khó khăn do đại dịch gây ra.

Chúng ta – cả thế giới đang sống trong những ngày đầy thách thức khi công cuộc chống lại kẻ thù vô hình gây đại dịch Covid-19 bước vào những giai đoạn khó khăn. Cho tới lúc này, có nhiều bài học đã được đúc kết ra không chỉ với riêng quốc gia nào. Đó là, bài học về sự đoàn kết, lòng quả cảm, về tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và bài học về hậu quả từ những tác động của con người đến thiên nhiên và môi trường sống. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất qua Nội san số 51 này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 51, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng