BRAVO Focus số 52: Đi làm sau đại dịch, điều gì sẽ thay đổi?

Sau những ngày cách ly toàn xã hội, chúng ta đã trở lại với guồng quay cũ của công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, thế giới còn phải tiếp tục sống chung với đại dịch này một thời gian không ngắn nữa là những dự đoán của các chuyên gia.

Vậy điều gì sẽ thay đổi?

Mời bạn đọc cùng tiếp tục tìm hiểu qua Nội san BRAVO Focus số 52 với chủ đề: ĐI LÀM SAU ĐẠI DỊCH – ĐIỀU GÌ SẼ THAY ĐỔI.

Mở đầu là các Tin “hot” trong tháng 4 được tổng hợp tại “360 độ BRAVO”; tiếp đó Chuyên mục “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” sẽ là câu chuyện về một trong những nhân viên Kinh doanh BRAVO HN, cô nàng tuy trẻ cả về tuổi đời và tuổi nghề nhưng lại là cái tên sáng đã mang về nhiều hợp đồng lớn cho công ty. Hãy thử đoán xem cô nàng này là ai nhé! Bên cạnh đó, đôi lời tâm tình trong mùa dịch của cán bộ Nhân sự; chuyện “work from home” của BRAVO-ers; Nghiệp vụ & bài toán khách hàng “BRAVO 8 ứng dụng tại doanh nghiệp SXKD Nội thất – VLXD”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác vẫn đang chờ bạn đọc khám phá.

Sau đại dịch, nhiều điều sẽ thay đổi. Bạn cần tập thích nghi với điều đó và chấp nhận sống chung với nó một thời gian không hề ngắn tiếp theo. Quan trọng nhất là giữ cho mình một tinh thần tốt để vượt qua khó khăn.

Nếu bạn vẫn còn một công việc để “back to work” sau thời gian dịch bệnh, hãy trân trọng công việc đó. Nếu công ty bạn vẫn đảm bảo đủ mọi quyền lợi để cuộc sống của mình ít bị ảnh hưởng nhất có thể bởi đại dịch, hãy biết ơn và trân trọng vì điều đó. Hãy dành tâm huyết và cống hiến nhiều hơn nữa cho công việc của mình đang làm. Và, đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất tại số Nội san tháng này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 52, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng