BRAVO Focus số 54: Mùa hè say màu nắng

Hè 2020 được dự báo là nắng nóng kỷ lục trong nhiều thập kỷ qua. Nắng nóng phần nào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, nhưng có vẻ như nó lại không thể làm giảm nhiệt huyết công việc của các CBNV BRAVO.

Tháng 6 này, BRAVO có rất nhiều hoạt động thú vị, Ban biên tập Nội san BRAVO Focus số 54 với chủ đề: “Mùa hè say màu nắng” sẽ cập nhật đến bạn đọc đầy đủ trong số báo này.

Như thường lệ, mở đầu sẽ là các tin nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO”; tiếp đó Chuyên mục “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” bạn đọc sẽ được gặp gỡ “Trò chuyện cùng cô nhân viên triển khai trẻ của BRAVO Đà Nẵng”; cảm nhận vẻ đẹp hùng vĩ của thiên, đi tìm kiếm câu trả lời cho giới hạn bản thân qua lời kể “Những bước chân trở về với thiên nhiên” của một thành viên BRAVO HCM… Tiêu điểm “Gợi ý cho một mùa hè khỏe khắn và năng động”; Nghiệp vụ & bài toán khách hàng “Phần mềm BRAVO hỗ trợ các đơn vị sản xuất ván MDF như thế nào?”; tin giải trí… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

Theo thông lệ tháng 6 hàng năm thì BRAVO cả 3 miền đều sôi động với những chuyến du lịch “BRAVO Summer”. Vậy nhưng năm nay, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chương trình BRAVO Summer được tạm gác lại. Tuy nhiên, tháng 6 vừa qua, nhiều phòng ban ở mỗi miền BRAVO đã có những chuyến đi “đánh lẻ” đáng nhớ, hay nhiều cá nhân dành thời gian cho những chuyến du lịch với gia đình, bạn bè… cũng góp phần giúp cho mùa hè của các CBNV BRAVO thêm sắc màu.

“Bạn đã từng một lần dám rũ bỏ bộ đồ sơ-mi với đôi giày tây lịch lãm, hoặc những bộ đầm cùng đôi giày cao gót kiêu sa để khoác lên mình bộ đồ thể thao, cõng 1 chiếc balo nặng hơn thường lệ, đi trên những thảo nguyên thơm mùi cỏ, trèo lên đỉnh các ngọn núi, vượt qua những ngọn đồi, chạm vào các con suối. Để cho cơ thể một lần được cháy đen, nóng rát vì nắng hơn 39 độ của vùng Đông Nam Bộ, lạnh lẽo với cái lạnh 10 độ của rừng già Tây Nguyên, Bắc Bộ, rã rời sau những lần thở dốc vì thiếu oxy, và đôi chân cứ bước như thể không có đường lùi.”

Trích “Những bước chân trở về với thiên nhiên” – Nội san BRAVO Focus số 54

Nội san BRAVO Focus tháng 6/2020 số 54 với chủ đề “Mùa hè say màu nắng” sẽ cùng bạn đọc điểm lại những hoạt động của BRAVO trong tháng 6 và mang đến cho bạn đọc những gợi ý tuyệt vời giúp hè 2020 trở thành một mùa hè đáng nhớ. Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, đón xem những hoạt động “bình thường mới” tại BRAVO diễn ra như thế nào qua những thông tin được cập nhật TẠI ĐÂY.

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 54, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng