BRAVO Focus số 55: Nhìn lại “một nửa” 2020

Cũng như hầu hết các doanh nghiệp khác trên thị trường, nửa đầu năm 2020, đại dịch đã có tác động không hề nhỏ đến mọi hoạt động của BRAVO. Song với những chính sách kịp thời để đối phó với dịch bệnh và hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng sự làm việc nghiêm túc, quyết tâm của toàn thể CBNV, BRAVO đã hoàn thành cơ bản những mục tiêu của kế hoạch 6 tháng đầu năm 2020.

Số Nội san BRAVO Focus này, Ban biên tập sẽ cùng bạn đọc nhìn lại “một nửa” 2020 của BRAVO với tất cả những thành quả mà chúng ta đã cùng nhau gặt hái.

Như thường lệ, mở đầu số Nội san là các tin nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 7 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ xem “Những CBNV xuất sắc 6 tháng đầu năm 2020 – Họ là ai?”. Và trò chuyện với Cô nàng Tester nhỏ bé của BRAVO Hà Nội qua chuyên mục Người BRAVO số này. Tiêu điểm “Nhìn lại ‘một nửa’ 2020”; Nghiệp vụ & bài toán khách hàng “Phần mềm BRAVO ứng dụng tại các đơn vị SXKD Thiết bị điện dân dụng”; tin giải trí… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

 

 “Người bi quan luôn tìm thấy khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được cơ hội trong từng khó khăn. Đây là thời điểm khó khăn của rất nhiều người, nhưng nếu bạn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, bạn sẽ tìm ra những cơ hội tuyệt vời trong đó.”

 

Chúng ta đã bước sang quý 3 năm 2020, tình hình bệnh dịch trên thế giới và Việt Nam vẫn đang diễn biến phức tạp. Chuẩn bị cho mình một tinh thần sẵn sàng đối phó trong mọi tình huống và một tâm thế làm việc nhiệt huyết, người BRAVO tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau vượt qua năm 2020 với nhiều con số đáng tự hào hơn nữa.

Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, đón xem những hoạt động nửa đầu năm 2020 tại BRAVO diễn ra như thế nào qua những thông tin được cập nhật TẠI ĐÂY.

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 55, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng