BRAVO Focus số 56: Hướng về Đà NẵngNgày 26/7, sau quãng thời gian tình hình trong nước đã dần ổn định trở lại, Đà Nẵng phát hiện ca nhiễm Covid-19 mới. Tất cả chúng ta lại cùng bước vào một thời kỳ chống dịch mới “cam go hơn giai đoạn trước”.


Đà Nẵng gọi, cả nước trả lời vì ai cũng hiểu rằng COVID-19 không phải câu chuyện của riêng thành phố nào. Đà Nẵng không hề đơn độc trong việc chống dịch COVID-19 lần này.


Nội san BRAVO Focus số 56 sẽ cùng cả nước HƯỚNG VỀ ĐÀ NẴNG.


Như thường lệ, mở đầu sẽ là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 8 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với Chàng “xung kích trẻ” của Kinh doanh BRAVO HCM qua chuyên mục Người BRAVO; trải nghiệm cùng BRAVO-ers qua câu chuyện “Một ngày đẹp trời nọ, bạn “bị bế” đi cách ly”; chia sẻ cảm xúc về “Đà Nẵng kiên cường của tôi!”; nghiệp vụ & bài toán khách hàng “Phần mềm BRAVO ứng dụng tại đơn vị Sản xuất Bê tông thương phẩm”; Thư giãn với “Đà Nẵng và những hình ảnh đẹp mùa Covid”… Và, còn rất nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.


“Đà Nẵng ơi tình đời. Có qua bao lận đận, mới biết đâu biển cạn. Đâu là dòng sông sâu…”


Những câu hát trong bài “Đà Nẵng tình người” của nhạc sỹ Nguyễn Đình Thậm đã vang lên ở rất nhiều nơi tại thành phố biển xinh đẹp này những ngày tháng 8 qua. Cả nước đã được chứng kiến một Đà Nẵng kiên cường như thế nào trong đợt dịch bùng phát trở lại với rất nhiều hình ảnh đẹp.


Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, để cảm nhận về tinh thần đồng lòng và lạc quan của người Đà Nẵng với những thông tin được cập nhật TẠI ĐÂY.


>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 56, tại đây.


>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng