BRAVO Focus số 57: Lính mới, ngàn lẻ chuyện học thích nghi

Ở BRAVO, hàng tháng vẫn đều đặn có nhân viên mới vào thử việc ở khắp các phòng ban. Có người phù hợp ở lại và gắn bó dài lâu, nhưng cũng có những người rời đi sau một thời gian thử sức với công việc. Vậy, đâu là “bí quyết” để “lính mới” thích nghi môi trường?

Nội san BRAVO Focus số 57 với chủ đề “Lính mới, ngàn lẻ chuyện học thích nghi” sẽ bàn về chủ đề này và cập nhật những thông tin mới về các hoạt động của BRAVO.

Như thường lệ, mở đầu là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO”, cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn cảnh về hoạt động nội bộ chung trong tháng 9 của BRAVO. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với chàng trai trẻ nhiệt huyết của Kinh doanh Hà Nội – người vừa mới đây đã vinh dự nhận danh hiệu “Lao động tiêu biểu” 6 tháng đầu năm 2020. Đặc biệt, trước thềm kỷ niệm 21 năm thành lập công ty, BRAVO cả ba miền sẽ cùng nhau có những chuyến đi thật đáng nhớ, hãy thử đoán xem “Tháng 10 – BRAVO đi đâu, làm gì?”. Ngoài ra, tin tức về nghiệp vụ & bài toán khách hàng “BRAVO giải quyết yêu cầu phần mềm hỗ trợ đa nền tảng của khách hàng thời 4.0”; Thư giãn với “Trung thu và những điều thú vị”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

 

Là lính mới, bạn phải chấp nhận. Biết chấp nhận để thích nghi và trở thành một nhân viên mẫu mực, bạn mới có thể bước đến những nấc thang của thành công.

 

Không chỉ có lính mới cần thích nghi môi trường, chính bản thân bất cứ doanh nghiệp nào khi đã tuyển dụng được người phù hợp cũng cần có những chính sách tốt để giữ chân các ứng viên tài năng. Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, theo dõi câu chuyện của những “lính mới” BRAVO và tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị TẠI ĐÂY.

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 57, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng