BRAVO Focus số 59: Tri ân cuộc đời



Mỗi con người, để có thể tồn tại và thành công chúng ta cần sự giúp đỡ của rất nhiều người. Mỗi tổ chức, doanh nghiệp cũng vậy. Để phát triển bền vững cũng cần sự chung tay góp sức, hỗ trợ của nhiều cá nhân, tổ chức. Và, đó là những người ta cần tri ân.


Tháng 11 cũng là tháng tri ân những người thầy, người cho ta kiến thức, kỹ năng để vững vàng trên con đường lập nghiệp. Nội san BRAVO Focus số 59 với chủ đề ”Tri ân cuộc đời” sẽ cùng bạn đọc điểm qua những thông tin nổi bật của BRAVO trong tháng.


Như thường lệ, mở đầu sẽ là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 11 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với “Bông hoa của Khối Phát triển sản phẩm BRAVO HN” – Vũ Thị Châm; Nàng hậu của dự án Tân Á Đại Thành; và cùng chia sẻ cảm xúc với những “hậu phương” trong chuyến đi đến Đà Lạt, những người đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của dự án Tân Á Đại Thành. Số báo này, mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Công nghệ mới – Tính năng mới của sản phẩm BRAVO 8R2… Và, còn rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.


“Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi”


Ý nghĩa của tri ân thể hiện sự biết ơn, trân trọng và ghi nhớ tới những người đã hy sinh, giúp đỡ và luôn bên cạnh sẻ chia niềm vui, nỗi buồn. Trong cuộc sống của chúng ta, ai ai cũng cần đến sự giúp đỡ của rất nhiều người để có thể trưởng thành và thành đạt. Tháng 11 tiêu biểu có ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà chúng ta tri ân tới những người lái đò cho ta kiến thức. Với BRAVO, để phát triển vững mạnh như ngày nay, công ty cũng thường xuyên có các hoạt động tri ân tới những cá nhân, tổ chức đã đồng hành, góp sức để có một BRAVO lớn mạnh.


Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, để cùng lắng nghe câu chuyện về sự tri ân và đón đọc những tin tức thú vị được cập nhật TẠI ĐÂY.


>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 59, tại đây.


>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng