BRAVO Focus số 60: BRAVO và vị thế TOP 10 DN CNTT Việt Nam 2020

Những ngày đầu năm mới này, hẳn ai ai cũng hối hả cho những tổng kết của năm cũ và lên kế hoạch cho năm mới 2021, cùng thư thả một chút với Nội san BRAVO Focus số 60 với chủ đề: BRAVO và vị thế TOP 10 DN CNTT Việt Nam 2020.

Như thường lệ, mở đầu sẽ là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 12 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với “Chân dài cá tính” của Kỹ thuật Triển khai BRAVO Đà Nẵng – Lê Thị Thanh Trúc; “X Factor” của BRAVO Hồ Chí Minh; và cùng điểm lại những sự kiện nổi bật đã diễn ra trong năm 2020. Không thể bỏ qua, tiêu điểm “BRAVO và vị thế TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020”, những con số ấn tượng từ chương trình và một lần nữa, chúng ta cùng nhìn lại thành quả đáng tự hào BRAVO vinh dự đón nhận. Số báo này, mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc BRAVO 8R2 APP và những tiện ích mang lại cho người dùng; thư giãn với chương trình trải nghiệm doanh nghiệp tại BRAVO… Và, còn rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.

 

“2020 đã khẳng định sự ưu việt của chế độ xã hội, sức mạnh của hệ thống chính trị Việt Nam. Thắt chặt tinh thần đoàn kết, ý thức tự lực tự cường, củng cố mạnh mẽ lòng tin của nhân dân vào sự chỉ đạo, điều hành của Đảng, Quốc hội, Chính phủ; giúp chèo lái đất nước vượt qua những biến cố, khó khăn, “biến nguy thành cơ”, biến lực cản thành động lực để tiếp tục phát triển trong năm 2021 và những năm tiếp theo.”

 

Vậy là năm 2020 đã đi qua, một năm với nhiều biến cố và khó khăn cho hầu hết mọi cá nhân, tổ chức bởi đại dịch Covid 19, và có lẽ tác động của đại dịch sẽ vẫn còn dư âm. Tuy nhiên, cũng có thể thấy rằng, trong khó khăn rất nhiều cá nhân, tổ chức vẫn vươn mình lên phát triển mạnh mẽ.

Với BRAVO, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết rất lớn từ tất cả mọi CBNV, cơ bản các mục tiêu của công ty đã được hoàn thành. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, BRAVO vẫn duy trì các hoạt động chăm lo đời sống của CBNV cũng như các hoạt động xã hội. Và 2020, một lần nữa BRAVO vươn mình với vị thế những doanh nghiệp hàng đầu nước nhà trong ngành với danh hiệu TOP 10 DN CNTT Việt Nam 2020.

Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, để đón đọc những tin tức thú vị được cập nhật TẠI ĐÂY.

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 60, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng