BRAVO Focus số 61: Hoàn thiện để phát triển

Vậy là chúng ta đã đi hết tháng đầu tiên của năm 2021, tháng mà các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân dành thời gian cho việc nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và lên kế hoạch trong năm mới 2021.

Những ngày này, không khí Tết cũng đang bắt đầu len lỏi vào từng ngõ ngách của thành phố, dòng người dường như hối hả hơn cho những ngày cuối năm bận rộn. Chúng ta cùng cập nhật thông tin mới nhất trong tháng 1 vừa qua của BRAVO qua số báo này.

Như thường lệ, mở đầu sẽ là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 1 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ nhân vật đăc biệt – các “CBNV có thành tích làm việc nổi bật của BRAVO năm 2020”; chia sẻ “Cuối năm gửi lời cảm ơn – Đầu năm gửi lời hứa”. Đặc biệt, không thể bỏ qua tiêu điểm “Những con số ấn tượng của BRAVO năm 2020” mà tập thể BRAVO đã đạt được, thể thêm phần tự hào và vững tin về chặng đường sắp tới. Số báo này, mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm BRAVO hỗ trợ đắc lực cho công tác sản xuất tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Bao bì; thư giãn với một số hình ảnh đẹp được tổng hợp trong đêm Gala Dinner của BRAVO 3 miền…

 

“Với BRAVO, 2021 là năm “HOÀN THIỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN”, chúng ta có rất nhiều kế hoạch để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, con người, … để chuẩn bị cho những bước phát triển xa hơn trong tương lai.”

 

Khép lại năm 2020 – một năm với nhiều biến động, thách thức từ dịch bệnh, tình hình thế giới đã khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, nhưng cũng là động lực để giúp không ít các doanh nghiệp khác vươn lên khẳng định vị thế của mình. 2020 với BRAVO cũng thật sự đáng nhớ khi rất nhiều sự kiện quan trọng được diễn ra. Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021 này, chúng ta hãy cùng điểm lại những con số ấn tượng của năm 2020 mà tập thể BRAVO đã đạt được.

Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, để đón đọc những tin tức thú vị được cập nhật TẠI ĐÂY.

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 61, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng