BRAVO Focus số 62: Xuân yêu thươngVậy là, chúng ta đã chính thức bước sang năm Tân Sửu, với hi vọng về một năm mới thắng lợi hơn năm đã qua. Tháng 2 là thời điểm đất trời tràn ngập trong sắc xuân, đắm chìm trong không khí Tết, chúng ta cũng đã có những hoạt động nội bộ đậm bản sắc BRAVO. Dù đây là thời điểm bùng nổ đợt dịch Covid-19 mới với nhiều diễn biến phức tạp, nhưng tất cả mọi người vẫn kiên tâm, vững lòng thực hiện sát theo những chỉ đạo của Chính phủ để sớm đẩy lùi bệnh dịch.


Cùng Nội san BRAVO Focus số 62 với chủ đề ”Xuân yêu thương” cập nhật lại những thông tin nổi bật trong tháng 2/2021 vừa qua.


Mở đầu số báo là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 2 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ một nhân vật đặc biệt “Trưởng phòng với cơn mưa thưởng nóng dịp cuối năm” – anh Ninh Ngọc Hiếu; nhìn lại hành trình “Chuyến xe Tết” trong suốt 07 năm qua do BRAVO HN thực hiện; và những kỷ niệm khó quên về một cái Tết mùa covid từ cảm nhận của một BRAVO-er Đà Nẵng. Số báo này, mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc tính năng Cập nhật và phê duyệt dữ liệu, xem báo cáo quản trị trên thiết bị di động với BRAVO Mobile App (BRAVO 8R2) … Cùng rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.


Dù cả nước và trên thế giới vẫn phải sống, làm việc và phát triển trong trạng thái “bình thường mới” nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch. Dẫu vậy, nhiều đơn vị, tổ chức trong đó có BRAVO vẫn luôn có những cách thức phù hợp để vừa đảm bảo chống dịch, vừa giữ vững các hoạt động chung đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống CBNV.


Tháng 2, toàn thể CBNV BRAVO đã có một kỳ nghỉ Tết an toàn và ấm áp bên gia đình. Giờ đây, người BRAVO tiếp tục một guồng quay mới, 2021 chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách chờ đón chúng ta. Vì vậy, đây là lúc chúng ta chuẩn bị tâm thế tốt nhất để sẵn sàng đối mặt, vượt qua, thu về những thành công lớn hơn.


Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, để nhìn lại tháng 2 qua số báo mang chủ đề “Xuân yêu thương”, và đón đọc các tin tức thú vị liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY.


>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 62, tại đây.


>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng