BRAVO Focus số 63: Phụ nữ thời đại mới

Tháng 3 là tháng kết thúc quý làm việc đầu tiên của năm 2021, do đó mà không khí làm việc của BRAVO 3 miền vô cùng sôi động và gấp rút. Những kế hoạch của Quý I được các CBNV khẩn trương và quyết liệt thực hiện.

Tháng 3 với ngày lễ đặc biệt: Quốc tế Phụ nữ – ngày mà một nửa thế giới được tôn vinh về những đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Nội san BRAVO Focus số 63 với chủ đề: Phụ nữ thời đại mới sẽ cùng bạn đọc điểm lại những thông tin thú vị trong tháng 3 vừa rồi.

Mở đầu số báo là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 3 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ một nhân vật đặc biệt “Trưởng nhóm Kinh doanh ‘máu chiến’ của BRAVO Hà Nội”; lắng nghe tâm sự về “8/3 tại BRAVO từ góc nhìn của một đấng mày râu”; những kỷ niệm khó quên, cùng cảm xúc “xỉu up xỉu down” của chị em BRAVO Hồ Chí Minh trong ngày Quốc tế phụ nữ. Số báo này, mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm BRAVO và Giải pháp quản lý kênh phân phối… Và còn rất nhiều mục tin hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá.

 

Có những điều vĩ đại, được tạo nên nhờ bàn tay những con người vĩ đại, mang lại giá trị cho cộng đồng và được vinh danh. Như Bác Hồ đã tặng cho Phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, đến nay 8 chữ vàng đó vẫn còn nguyên giá trị.

 

Ngày nay, phụ nữ được biết đến với những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Phụ nữ hiện đại, họ tự biết cách yêu chiều và phát triển bản thân, 365 ngày trong năm đều là ngày người phụ nữ đáng được trân trọng và yêu thương.

Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus, để nhìn lại tháng 3 qua số báo mang chủ đề “Phụ nữ thời đại mới”, và đón đọc các tin tức thú vị liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY.

>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 63, tại đây.
>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng