BRAVO Focus số 66: Covid-19 và những tác động

Đại dịch Covid-19 đã đang, và có lẽ vẫn sẽ là chủ đề được đưa ra bàn luận trong suốt năm nay. Những làn sóng lây nhiễm mới vẫn tiếp tục “làm mưa, làm gió” ở nhiều nơi trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Do đó mà tác động của nó cũng đã, đang và sẽ còn tiếp tục ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội trên toàn cầu. Trong số báo này, chúng ta sẽ cùng nhau có cái nhìn đầy đủ, toàn diện về đại dịch Covid 19.

Mở đầu cho số báo tiếp tục là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 6 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ được gặp gỡ một nhân vật đặc biệt, trò chuyện cùng cô nàng Triển khai nhỏ nhắn của BRAVO Đà Nẵng – Nguyễn Thị Thùy An; đón xem “Lifestyle ‘tận hưởng’ mùa dịch của nàng Kế toán BRAVO Hồ Chí Minh”; và cùng bỏ túi các tips hữu ích giúp dân văn phòng giữ gìn sức khỏe mùa dịch. Tiêu điểm BRAVO sẽ bàn luận về tác động của đại dịch Covid-19 và những vấn đề về phát triển. Tiếp đó, Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm BRAVO hỗ trợ bộ phận Kinh doanh tại các lĩnh vực tiêu biểu… và còn nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

 

“Đường đi dễ dàng là đang xuống dốc, khó khăn là bởi vì bạn đang lên dốc”.

 

Tháng 6 này, theo những kế hoạch trước đó, BRAVO có rất nhiều các hoạt động văn hóa thường niên. Tuy nhiên, chúng ta tạm gác lại vì tình hình chung, để phòng dịch và ưu tiên cho việc duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường, đảm bảo đạt được những mục tiêu nửa năm 2021 đề ra.

Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus để nhìn lại tháng 6 qua số báo mang chủ đề “COVID-19 VÀ NHỮNG TÁC ĐỘNG”, cùng các tin tức thú vị được cập nhật TẠI ĐÂY.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.
>> Tham khảo về phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng