BRAVO Focus số 68: Niềm tin và Hy vọng

Tháng 8 vừa qua chứng kiến những diễn biến phức tạp nhất từ trước đến nay của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam. Cho tới thời điểm hiện tại, BRAVO vẫn đang triển khai làm việc online đối với cả 3 văn phòng tại các miền theo đúng chỉ thị được áp dụng tại các tỉnh thành. Nhờ sự chủ động lên các phương án ứng phó với dịch bệnh của công ty và tinh thần làm việc của mỗi CBNV mà công việc vẫn có thể duy trì ổn định.

Nội san BRAVO Focus số 68 với chủ đề “NIỀM TIN VÀ HY VỌNG” mong muốn sẽ lan tỏa những luồng năng lượng tích cực đến với mỗi CBNV để chúng ta cùng nhau đồng lòng vượt qua dịch bệnh.

Mở đầu cho số báo tiếp tục là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO: Tin hot BRAVO – Tháng 8 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ cùng trò chuyện với nhân vật đặc biệt, một Tester của BRAVO Đà Nẵng – nguời vừa được nhận quyết định khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021, để xem chị có những bí quyết gì giúp bản thân làm việc tốt trong mùa dịch nhé; lắng nghe những chia sẻ “Việt Nam rồi sẽ ‘khỏe lại’ thôi”; đón xem cách thức BRAVOers sống và làm việc trong mùa dịch này như thế nào. Tiêu điểm BRAVO sẽ bàn luận về sức mạnh của “NIỀM TIN VÀ HY VỌNG” trong cuộc chiến chống đại dịch thế kỷ. Tiếp đó, Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm BRAVO giải quyết bài toán làm việc “thời giãn cách xã hội”… và còn nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

 

Niềm hi vọng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc điều trị bệnh tật, chiến đấu chống lại thiên tai, dịch bệnh. Chúng ta không ai biết chắc rằng đại dịch lúc nào sẽ kết thúc. Nhưng chắc chắn với NIỀM TIN VÀ HY VỌNG về một ngày mai cuộc sống bình thường quay trở lại, chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch.

 

Hơn lúc nào hết, mỗi chúng ta dù có ở trong tâm dịch hay đang may mắn ở những “vùng xanh” thì việc có một niềm tin vào ngày mai bệnh dịch sẽ được đẩy lùi để vững vàng chung tay cùng cả nước chống dịch là điều hết sức quan trọng.

Mời bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng Nội san BRAVO Focus để tiếp thêm “NIỀM TIN VÀ HY VỌNG” đó nhé. Xem và tải Nội san TẠI ĐÂY.

>> Xem đầy đủ các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.
>> Tham khảo về phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng