BRAVO Focus số 69: Mở cửa nền kinh tế

Mở cửa nền kinh tế có lẽ là một trong những cụm từ mà chúng ta nghe rất nhiều trong thời gian gần đây. Hơn 4 tháng kể từ khi đợt dịch Covid-19 thứ tư bùng phát, để “cứu nguy” cho các doanh nghiệp vốn đã sớm kiệt quệ, Chính phủ và nhiều địa phương đang xây dựng kế hoạch từng bước nới lỏng giãn cách xã hội, mở cửa trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Cùng Nội san BRAVO Focus số 69 với chủ đề MỞ CỬA NỀN KINH TẾ tìm hiểu thêm nội dung này và cập nhật những thông tin mới nhất về mọi hoạt động của BRAVO trong tháng vừa qua, đặc biệt là những chuẩn bị của công ty để chào đón một tuổi mới đang đến.

Mở đầu cho số báo tiếp tục là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO: Tin hot BRAVO – Tháng 9 có gì?”. Tiếp đó, bạn đọc sẽ cùng trò chuyện với nhân vật đặc biệt, một CBNV nữ giành “cú đúp” khen thưởng vừa qua. Chị cũng được mệnh danh là “Cô gái vàng trong làng nhận cúp” của BRAVO Hà Nội với kỷ lục 5 lần nhận “cúp tháng” từ đầu năm 2021 tới giờ. Lắng nghe chia sẻ về những cảm xúc không thể gọi tên của một Nữ CBNV (BRAVO HCM) khi ngày đầu tiên Sài Gòn mở cửa, và hơn hết là những tâm tư được gửi gắm cho “Cậu – Chàng trai BRAVO” khi sắp bước sang tuổi 22… Hãy cùng bàn luận về “Mở cửa nền kinh tế – Cẩn trọng và linh hoạt” trong Tiêu điểm BRAVO, mở thế nào để người dân được an toàn và doanh nghiệp hoạt động ổn định? Tiếp đó, Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm BRAVO và giải pháp quản lý sản xuất “thời Covid”… và còn nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ bạn đọc khám phá.

 

Mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp và toàn xã hội – chúng ta ai cũng mong muốn nền kinh tế được mở cửa trở lại để cuộc sống dần quay về với quỹ đạo vốn có của nó. Tuy nhiên, chúng ta phải luôn ý thức được nguy cơ dịch bệnh vẫn luôn hiện hữu để mỗi người tự có ý thức trong việc giữ gìn thành quả chống dịch chung của toàn xã hội.

 

Vậy là chúng ta – những thành viên của BRAVO khắp cả nước sắp cùng công ty bước qua tuổi 22. Một chặng hành trình dài với nhiều khó khăn thử thách nhưng cũng tự hào vì BRAVO đã gặt hái được không ít thành công.

2021 là năm khó khăn với nền kinh tế toàn thế giới, và cũng không ngoại lệ với các doanh nghiệp Việt. Nhưng chúng ta cảm thấy may mắn vì hoạt động sản xuất kinh doanh của BRAVO vẫn diễn ra và đặc biệt công ty vẫn đảm bảo an sinh cho toàn thể CBNV. Trong số báo này, cùng lắng nghe tâm tình của các CBNV BRAVO khắp cả nước nhé! Xem và tải Nội san TẠI ĐÂY.

>> Xem đầy đủ các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.
>> Tham khảo về phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng