BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Cover nội san số 85

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía trước. Xuân mới, ai ai cũng tràn đầy nhiệt huyết, khí thế cho những dự định mới. BRAVO cũng như rất nhiều doanh nghiệp khác cũng đã bước vào những ngày làm việc nghiêm túc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán kéo dài. Bên cạnh những hoạt động chào xuân thì các hoạt động sản xuất kinh doanh đã trở về guồng quay vốn có.

Nội san BRAVO Focus số 85 với chủ đề “Chào Xuân 2023” sẽ cùng bạn đọc sống trong không khí mùa xuân qua các hoạt động của BRAVO cả nước trong tháng 1 vừa qua.

Như thường lệ, mở đầu số báo là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại “360 độ BRAVO – Tháng 1 có gì?”. Tiếp đó, trong chuyên mục Chia sẻ, bạn đọc sẽ được gặp gỡ những quản lý tài ba của BRAVO và lắng nghe lời chia sẻ tâm huyết của lớp người đi trước trả lời cho câu hỏi “Chọn công ty hay chọn sếp?”.

Năm 2022 đã đi qua, những thành quả đạt được luôn là tiền đề để chúng ta bứt phá hơn trong năm mới, tiếp đến hãy cùng ban biên tập nhìn lại những con số nổi bật của năm tại chuyên mục Tiêu điểm BRAVO.

Chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng số này sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về giải pháp Quản lý nhân sự – Chìa khóa để doanh nghiệp phát triển trong năm mới.

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 85.

Một lần nữa, nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, Ban biên tập xin được gửi lời chúc mừng năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Sức Khỏe – Bình An tới tất cả các thành viên BRAVO.

“Hà Nội cổ kính thân thương

Đà Nẵng đi về, vấn vương tơ lòng

Miền Nam ở tận đàng trong

Cùng chung nhịp đập, tiếng lòng hội xuân

Tất niên ấm áp tình thân

Ba miền chung sức, góp phần dựng xây

Năm mới PHÚC LỘC tràn đầy

TẤN TÀI TẤN LỘC về đây ngập tràn

Xuân mới HẠNH PHÚC BÌNH AN

AN KHANG THỊNH VƯỢNG vững vàng tiến xa”

Vũ Mạnh Giỏi, Phòng Kỹ thuật triển khai số 4

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 85 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng