BRAVO Focus số 86: Những nấc thang sự nghiệp

Nội san BRAVO Focus số 86

Việc định hướng đúng đắn về công việc cũng như có một môi trường làm việc phù hợp sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn có thể dễ dàng phát triển hơn. Sự phát triển này không chỉ là “thăng tiến” về địa vị, chức vụ trong tổ chức, mà nó còn là cả sự tiến bộ trong kỹ năng làm việc, kiến thức và kinh nghiệm trong nghề.

Làm thế nào để thành công, tiến bộ và gặt hái nhiều thành quả trong công việc? Đâu là bí quyết, bài học kinh nghiệm quý báu để chinh phục ước mơ, hoài bão? Càng sớm tìm ra được định hướng cho chính mình, bạn càng nắm bắt được cơ hội phát triển bản thân.

Với phương châm lấy con người là trọng tâm của sự phát triển. BRAVO luôn cố gắng tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân có thể “Tạo lập ước mơ – Xây dựng sự nghiệp” khi đến và gắn bó với ngôi nhà BRAVO. Tháng này, Nội san BRAVO Focus số 86 sẽ cùng bàn về chủ đề “Những nấc thang sự nghiệp” và điểm lại những hoạt động nổi bật của BRAVO trong tháng 2 vừa qua.

Như thường lệ, chuyên mục “360 độ BRAVO” sẽ mở đầu bản tin với những hoạt động nội bộ và sự kiện nổi bật diễn ra trên khắp BRAVO 3 miền trong tháng 2. Tiếp đó, tại chuyên mục “Chia sẻ” bạn đọc hãy cùng làm quen với cô thư ký công đoàn năng nổ của BRAVO HN và lắng nghe lời chia sẻ của một trong những trưởng nhóm Kinh doanh đầy nhiệt huyết của BRAVO HCM về một môi trường làm việc “thỏa sức vẫy vùng” tại BRAVO.

Ngay sau đó, Tiêu điểm BRAVO số này sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem, bạn đang ở đâu và phải phấn đấu như thế nào trong những nấc thang sự nghiệp của mình.

Chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng sẽ giới thiệu tới bạn đọc về “Bảo mật – Tiêu chí hàng đầu khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm.”

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 86.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 86 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng