BRAVO Focus số 87: Phụ nữ thời đại 4.0 – Tự tin tỏa sáng

Nội san BRAVO Focus số 87

Những người phụ nữ thế hệ 4.0 hiện đại, mạnh mẽ và tự tin vào năng lực, trí tuệ của bản thân. Họ có bản lĩnh gây dựng sự nghiệp, theo đuổi những ước mơ. Tháng 3 là tháng tôn vinh những đóng góp của phụ nữ cho sự phát triển chung của xã hội. Đồng thời cũng là tháng mà phái mạnh dành nhiều sự quan tâm hơn cho một nửa thế giới. Dù thành công, độc lập và tự chủ như thế nào thì phụ nữ vẫn luôn là “phái yếu” cần được yêu thương và trân trọng.

Tháng 3 vừa rồi, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn trong guồng quay sôi động, thì BRAVO khắp 3 miền còn nổi bật với rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cùng điểm lại những hoạt động đó trong Nội san BRAVO Focus số 87 với chủ đề “Phụ nữ thời đại 4.0 – Tự tin tỏa sáng”.

Mở đầu nội san số này là chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đầy sôi nổi tại BRAVO 3 miền với các cuộc thi cắm hoa tại HN, cuộc thi makeup tại ĐN hay cuộc thi Nhanh như chớp tại HCM; bên cạnh đó là cơn mưa thưởng nóng rộn ràng tại văn phòng BRAVO Hà Nội và chuyến du lịch ý nghĩa của BRAVO HCM tới các nước Đông Âu và Úc. Kế đến, trong chuyên mục Chia sẻ, bạn đọc đừng bỏ lỡ cơ hội làm quen với “bông hồng” xinh đẹp của phòng Test BRAVO HCM và lắng nghe những tình cảm của các nam nhân BRAVO qua hai cuộc thi “Khi đàn ông trổ tài” và “Sắc màu từ phái mạnh”.

Đặc biệt, chuyên mục Tiêu điểm số 87 “Phụ nữ thời đại 4.0 cần gì để thành công?” sẽ đem đến những tips tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ giúp cho bạn – phụ nữ thời đại mới vươn tới thành công và hạnh phúc.

Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác của Nội san tháng 3 đang chờ đón bạn đọc khám phá.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 87 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng