BRAVO gửi lời chúc mừng 8/3 tới một nửa thế giới


Mỗi năm một lần, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đến, là dịp để cánh đàn ông thể hiện sự ga-lăng, quan tâm hiếm hoi tới “một nửa thế giới”, mà cũng là dịp để chị em phụ nữ lên ngôi, ra sức mà bắt nạt đủ kiểu, như để trả đũa phái mạnh những ngày khác trong năm.


Nói vui vậy thôi, phụ nữ dù ngoài mặt có ghê gớm tới đâu, thì vẫn là “phái yếu”, vẫn có những nét đẹp và sự dịu dàng, hoặc rõ nét, hoặc tiềm ẩn bên trong. Ngày Quốc tế phụ nữ, không chỉ là để nữ quyền lên ngôi, mà là muốn tôn vinh lên những nét đẹp, nét dịu dàng đó.


Một gia đình muốn hạnh phúc không thể thiếu bàn tay chăm sóc của người phụ nữ, người chồng muốn thành đạt cần có người vợ làm hậu phương vững chắc. Một tập thể, tổ chức cũng vậy, không thể có dương mà không có âm. Ngay cả ở một công ty mà nghe lĩnh vực đã thấy “nam tính” như BRAVO chúng ta, thì “phái yếu” cũng chiếm một phần không hề nhỏ trong dân số.


Làm việc với nhau đã lâu, chắc hẳn chúng ta đã biết các cô gái của chúng ta có vai trò quan trọng như thế nào đối với hoạt động của công ty. Ngày 8/3 cũng sắp đến rồi, lại là dịp để chúng ta cùng tôn vinh chị em phụ nữ.


BRAVO gửi lời chúc mừng 8/3 tới một nửa thế giới


Trong không khí đầm ấm, sum họp của buổi sáng cuối tuần, Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO đã có những món quà nhỏ, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới “một nửa thế giới” nói chung, và đặc biệt là chị em phụ nữ trong công ty BRAVO nói riêng. Chúc các bạn luôn tươi trẻ, xinh đẹp trong mắt mọi người, luôn hoàn thành tốt công việc và là hậu phương vững chắc cho cánh đàn ông, cả ở cơ quan và ở gia đình. Chúc cho các bạn có một ngày 8/3 hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bạn bè, người thân.


Gửi tặng các bạn những đóa hoa tươi thắm nhất cho ngày 8/3, dù biết chúng sẽ chỉ làm nền thôi, vì phụ nữ trong ngày này, chính bản thân các bạn, cũng đã là những bông hoa vô cùng rạng rỡ rồi.


 Đồng thời, xin gửi tới các mẹ những điều ngọt ngào nhất. Dù mẹ có ở đâu, cách xa con hàng nghìn dặm hay đang trên thiên đường, con biết mẹ vẫn ngày ngày dõi theo con, nâng bước và nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Những người khác thường phải có điều kiện mới yêu thương con, chỉ có mẹ là yêu thương con vô điều kiện…


>> Ngày Phụ nữ lên ngôi ở BRAVO.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng