Ngày Phụ nữ lên ngôi ở BRAVO


Dù thế nào đi chăng nữa, phái đẹp vẫn cứ là để yêu thương, nâng niu, và trân trọng. Vì họ là một phần không thể thiếu của thế giới. Và ở BRAVO họ cũng là một phần không thể thiếu trong việc phát triển sản phẩm phần mềm kế toán quản trị.


Đã một ngày trôi qua sau ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhưng dư âm của nó thì vẫn còn đọng lại ở văn phòng BRAVO cả ba miền. Một năm có vài lần, văn phòng BRAVO mới lại rực rỡ sắc hoa, rộn rã tiếng cười vào một buổi sáng không phải là sáng thứ 7 như thế.


Từ miền Nam, BRAVO Hồ Chí Minh lại là nơi “khai tiệc” đầu tiên cho ngày 20-10. Có một điều đặc biệt là ngày này còn chính là ngày sinh nhật anh Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD BRAVO-HCM, “niềm vui nhân đôi” nên không khí lại càng thêm náo nhiệt. Anh Thiên đã được ưu ái vừa được nhận lời chúc mừng sinh nhật từ tất cả mọi người, vừa đại diện cho anh em BRAVO-HCM gửi lời chúc mừng tới các chị em.


Chị em phụ nữ BRAVO-HCM rạng rỡ trong ngày 20-10


Chị em phụ nữ BRAVO-HCM rạng rỡ trong ngày 20-10


Đúng là ngày phụ nữ “lên ngôi”, chị em BRAVO-HCM ai cũng tươi tắn, xúng xính váy xinh, áo dài truyền thống. Hơn hai mươi “bông hoa” của văn phòng đã được nhận những đóa hoa và món quà ý nghĩa cho ngày 20-10.


Sinh nhật anh Thiên được tổ chức ngay sau đó


Sinh nhật anh Thiên được tổ chức ngay sau đó


Tại Đà Nẵng phố biển, “quân số” các chị em phần nào ít hơn, nhưng không khí không vì thế mà kém sôi nổi. Anh Nguyễn Đức Sơn đã đại diện văn phòng Đà Nẵng gửi tới chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mỗi bó hoa lại được một “mì chính cánh” trong công ty lên đại diện tặng cho chị em.


Các “chân dài” Đà Nẵng ngày thường đã xinh đẹp, ngày đặc biệt lại càng xinh tươi, là minh chứng rõ ràng cho việc “ít về số lượng nhưng không kém về chất lượng”, đừng nghĩ phụ nữ làm về công nghệ, lại còn là phần mềm kế toán quản trị như BRAVO, thì “kém sắc” hơn ở nơi khác.


BRAVO-ĐN tuy ít người nhưng rực rỡ sắc hoa


BRAVO-ĐN tuy ít người nhưng rực rỡ sắc hoa


Về tới thủ đô, có lẽ quân số đông nhất nên cũng náo nhiệt nhất. Từ sáng văn phòng đã rộn rã tiếng nhạc, hình ảnh các “phái đẹp” trong công ty được làm thành clip và chiếu ngay tại văn phòng BRAVO-HN như tôn vinh tất cả chị em trong ngày này.


Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty đã đại diện gửi lời chúc mừng tới gần ba mươi “đóa hoa” của văn phòng Hà Nội, và gửi tặng tất cả chị em lẵng hoa tươi rực rỡ.


Chị Nguyễn Thu Huyền – Trưởng phòng Test đại diện nhận lẵng hoa từ anh Hùng


Chị Nguyễn Thu Huyền – Trưởng phòng Test đại diện nhận lẵng hoa từ anh Hùng


Vì số lượng đông đảo nên BRAVO-HN đã quyết định phân công các Trưởng phòng lên tặng hoa và quà lần lượt cho các thành viên nữ của phòng. Các chị em còn nhận được nhiều điều bất ngờ nữa, khi mà các “nam nhi” của riêng từng phòng đã chuẩn bị cả hoa và quà riêng, đặt sẵn trên bàn làm việc của thành viên nữ trong phòng mình, tạo bất ngờ từ sáng sớm khi đến văn phòng, và lời mời dự bữa tiệc chúc mừng từ Ban lãnh đạo công ty.


Chị em BRAVO-HN nhận hoa và quà


Chị em BRAVO-HN nhận hoa và quà


Một năm có 365 ngày, thì có 2 ngày đặc biệt để tôn vinh chị em phụ nữ, tôn vinh những cống hiến của họ cho gia đình và cả xã hội. Nhưng xin chúc cho tất cả những người phụ nữ nói chung và những người phụ nữ của BRAVO nói riêng, sẽ được ghi nhận những cống hiến, được trân trọng yêu thương, không chỉ trong những ngày này, mà còn cả trong 363 ngày còn lại. Chúc cho chị em phụ nữ BRAVO sẽ xứng đáng là những người “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, vừa làm tốt công việc giúp công ty phát triển giải pháp phần mềm kế toán quản trị, vừa quán xuyến tốt gia đình.


>> BRAVO gửi lời chúc mừng mùng 8/3 tới một nửa thế giới xinh đẹp.


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng