BRAVO gửi lời tri ân thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Là một trong những hoạt động thường niên tại BRAVO, năm nay, mặc dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh, BRAVO vẫn không quên dành tặng những lời tri ân, những bó hoa tươi thắm nhất chúc mừng tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Một trong những giá trị truyền thống mà người Việt luôn gìn giữ, trân trọng đó là truyền thống “tôn sư trọng đạo”. Dân gian ta có câu “Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Đã bao đời nay, nghề giáo vẫn luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy dù ở đâu, trong thời điểm nào cũng là những người được kính trọng nhất. Mỗi người, trên con đường trưởng thành, đều được nuôi dưỡng bởi những bài học vô giá về kiến thức, lễ nghĩa từ những người thầy.


Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch, các hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 trên cả nước đều diễn ra tương đối hạn chế. Tuy nhiên, BRAVO vẫn không quên dành tặng những lời chúc mừng, lời tri ân tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới các thầy cô giáo. Tuần vừa qua, BRAVO đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, tới thăm, gửi lời chúc và tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo các trường: Đại học Thương Mại, Đại học Kinh Tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng… Đây là những đơn vị đào tạo có mối quan hệ hợp tác, giao lưu khăng khít với BRAVO trong nhiều năm qua, đồng thời cũng là mái trường nuôi dưỡng nhiều thế hệ tài năng, mà nay đã trở thành những thành viên của BRAVO.BRAVO xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các thầy cô. Cảm ơn các thầy cô đã luôn vững tay chèo lái con thuyền tri thức, truyền dạy những bài học quý giá tới các thế hệ học sinh, sinh viên. Kính chúc các thầy cô luôn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục của mình.Tặng hoa và chúc sức khỏe giảng viên khoa Hệ thống Thông tin Quản lý – Học viện ngân hàngChúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số – ĐH Kinh tế Quốc dânĐại diện Bravo Hồ Chí Minh và CBNV là cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng trường ĐH Tài Chính – Marketing


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu về phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” cho các doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp xây dựng và phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người, trong suốt 22 năm, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, dịch vụ với khách hàng; quan tâm chăm lo đời sống CBNV, BRAVO cũng luôn chú trọng tới các công tác xã hội, trong đó đặc biệt chú trọng tới những hoạt động liên quan tới giáo dục, đào tạo, ươm mầm tài năng.


Vân VTT


>> Tìm hiểu thêm về văn hóa BRAVO tại: Nội san BRAVO FOCUS số 70: Vững bước vượt thử thách

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng