BRAVO gửi trao yêu thương tới các CBNV nữ nhân ngày 8/3


Đến hẹn lại lên, mùng 8/3 năm nay, BRAVO cả 3 miền tiếp tục rộn ràng với nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đến nhiều niềm vui và sự bất ngờ cho “một nửa thế giới” – các CBNV nữ đang làm việc tại văn phòng.


“Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người Phụ nữ”. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, song tại một số phòng ban đặc thù, số lượng các CBNV nữ cũng chiếm đông đảo. Đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, khi mà ngày này cả thế giới cùng tôn vinh đến một nửa của mình, thì BRAVO cũng dành những tình cảm đặc biệt nhất, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các CBNV nữ đang làm việc tại văn phòng.


Sáng 8/3, không khí văn phòng BRAVO cả 3 miền ngập tràn hương thơm của những bông hoa tươi thắm, những khu vực được trang trí đặc biệt, chuẩn bị chương trình đầy bất ngờ dành tặng các chị em. Trong ngày này, các cô nàng BRAVO vốn đã xinh đẹp, nay lại càng trở lên lộng lẫy hơn với nụ cười hạnh phúc luôn thường trực trên môi.Góc nhỏ décor, chuẩn bị cho chương trình chào mừng 8/3 (Ảnh: BRAVO HCM)


Mở đầu chương trình là lời phát biểu đến từ đại diện lãnh đạo các miền, thay mặt đấng mày râu BRAVO gửi lời chúc mừng thân thương đến các chị em, và trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại diện CBNV nữ. Tiếp đó, các trưởng phòng lên tặng hoa, quà, gửi lời chúc mừng đến chị em từng phòng ban. Ấn tượng nhất phải kể đến tiết mục giao lưu, ca nhạc, mini games đầy hấp dẫn do chính các chàng trai BRAVO HCM thực hiện, hâm nóng không khí, mang đến nhiều cảm xúc cho chị em.


Cùng nhìn lại những hình ảnh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại BRAVO:Ban lãnh đạo phát biểu mở đầu chương trình (Ảnh: BRAVO HCM)Trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại diện CBNV Nữ (Ảnh: BRAVO HN)Chị em phòng Bảo hành hạnh phúc khi được nhận hoa và quà (Ảnh: BRAVO HN)Phái nữ BRAVO HN hạnh phúc với những món quà đặc biệt được chuẩn bị cho mìnhTặng hoa cho CBNV Nữ tại văn phòng BRAVO ĐNChị em vui mừng trong ngày lễ đặc biệt của mình (Ảnh: BRAVO ĐN)Tặng hoa, chúc mừng các CBNV Nữ (Ảnh: BRAVO HCM)Những nụ cười hạnh phúc (Ảnh: BRAVO HCM)Tiết mục ca nhạc đến từ đấng mày râu BRAVO (Ảnh: BRAVO HCM)


“Cảm động, bất ngờ và hạnh phúc ^^ ” (chị Trương Thị Hoài Mơ – Khối Kinh doanh, BRAVO HCM). Đây chỉ là một trong số rất nhiều những cảm nhận chung của các chị em trong công ty khi nhận được sự quan tâm đặc biệt trong ngày lễ dành riêng cho mình. Xin gửi lời cảm ơn tấm chân tình mà các anh đã dành tặng cho chị em trong chính ngày lễ đặc biệt này.


>> Tìm hiểu phần mềm ERP BRAVO


Xem thêm: BRAVO Focus số 62: Xuân yêu thương


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng