BRAVO-HCM háo hức trước chuyến đi tới hai điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á


Chuyến du lịch 05 ngày 04 đêm đến hai điểm du lịch nổi tiếng Châu Á là Singapore và Malaysia là phần thưởng cho những CBNV có đóng góp xuất sắc cho hoạt động SXKD năm vừa qua.


Nằm trong các hoạt động du lịch định kỳ của BRAVO-HCM, chuyến du lịch đầu năm dành cho những CBNV cấp quản lý và cá nhân đạt kết quả SXKD xuất sắc trong năm như là phần thưởng cho những nỗ lực và thành quả công việc năm vừa qua. Năm nay, BRAVO-HCM chọn cho mình điểm tới là hai quốc gia xinh đẹp, được mệnh danh là “thiên đường” du lịch của Châu Á, Singapore và Malaysia.


Tham gia chuyến đi lần này có 15 CBNV gồm: Phó phòng và các cá nhân xuất sắc đang công tác tại nhiều phòng ban BRAVO-HCM. Chuyến du lịch sẽ kéo dài 05 ngày 04 đêm (từ ngày 23/02 – 27/02).


Còn gần 02 ngày nữa mới xuất phát, thế nhưng các thành viên đều đang rất háo hức trước giờ lên đường. Lịch trình cụ thể của chuyến đi đã được gửi tới các CBNV. Các thành viên sẽ có trải nghiệm 02 ngày, 02 đêm tại Malaysia thăm quan, khám phá vẻ đẹp của những công trình nổi tiếng, những biểu tượng du lịch của quốc gia này.Quảng trường Hà LanTháp đôi PetronasKhám phá nét riêng có của ẩm thực Malaysia


Ngày 25/02, các thành viên sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến với đảo quốc xinh đẹp – Singapore. Rất nhiều những điểm đến thú vị đang chờ mọi người khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp kiến trúc, văn hóa, ẩm thực đặc trưng của quốc gia được mệnh danh là đất nước xinh đẹp, sạch và “an toàn” nhất thế giới này.Tượng Sư tử biển – Biểu tượng đảo quốc SingaporeTrải nghiệm ẩm thực Singapore


Bên cạnh việc tuân theo những quy định mang tính pháp lý về thủ tục xuất nhập cảnh, hành lý được phép mang theo trên chuyến bay… Các thành viên cũng nên lưu ý “bỏ túi” một số tips sau để chuyến du xuân đầu năm được thuận lợi, thành công.


Du lịch Malaysia:


 • Không nên tự đi khám phá thành phố một mình và đừng bao giờ tách đoàn.

 • Hãy cẩn thận với taxi ở Malaysia. Theo thống kê du lịch, Kuala Lumpur là một trong những thành phố tính giá taxi cho du khách tệ hại nhất thế giới.

 • Đừng bao giờ đổi một khoản tiền lớn, đếm tiền hay rút nhiều tiền ở thẻ ATM.

 • Khi vào thăm nhà thờ Hồi giáo phải để giày, dép ở ngoài. Ở Malaysia, màu vàng là màu chuyên dùng của vương công quý tộc, các thành viên lưu ý không nên mặc quần áo màu vàng trong các hoạt động chính thức hoặc tham quan hoàng cung.


Du lịch Singapore:


 • Singapore khá nóng do nằm trong vùng khí hậu xích đạo. Do đó việc ăn mặc sẽ cần phải thoáng mát. Một số vật dụng cá nhân cần mang theo như: mũ lưỡi trai hoặc mũ rộng vành; quạt cầm tay, quạt giấy; khăn ướt, khăn khô; giày thể thao bệt; áo mưa ni-lông / hoặc ô nhỏ vì thời tiết có thể mưa bất chợt.

 • Nước uống rất sạch, mọi người có thể thoải mái uống trực tiếp từ các vòi hoặc bồn nơi công cộng.

 • Bỏ rác đúng nơi qui định, tuân thủ qui định hút thuốc lá những nơi công cộng vì Luật môi trường ở Singapore rất nghiêm khắc.

 • Muốn sang đường hãy bấm nút xin đường. Khi đi thang cuốn, hãy đứng sát bên trái.

 • Nên ăn mặc lịch sự (áo tay dài và quần dài) khi viếng thăm chùa chiền hoặc đền thờ.

 • Bỏ giầy khi đi vào các đền thờ Ấn Độ và Hồi giáo.


Trên đây là một vài lưu ý nhỏ khi tới du lịch tại hai trong số những điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á. Hãy chuẩn bị một tinh thần thoải mái, mang theo vật dụng cần thiết cho chuyến đi sắp tới. Chúc các thành viên BRAVO-HCM sẽ có một chuyến du lịch đầu năm vui vẻ, thuận lợi và nhiều may mắn!


Xem thêm bài viết khác:


>> Du xuân đầu năm 2017 – Hành trình về Tây Thiên của BRAVO Hà Nội.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan  tư vấn khách hàng