Du xuân đầu năm 2017 – Hành trình về Tây Thiên của BRAVO Hà Nội


Niềm háo hức, mong ngóng của lòng người cùng sự ưu ái dễ chịu của thời tiết đã giúp cho BRAVO Hà Nội thực hiện thành công chuyến du xuân đến Tây Thiên – Vĩnh Phúc.


Du xuân – lễ chùa vãn cảnh đầu năm là hoạt động truyền thống của BRAVO-HN. Năm nay, điểm tới  là Khu di tích danh thắng Tây Thiên thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Là hoạt động nội bộ của công ty, tuy nhiên chuyến đi lần này càng trở nên đông vui hơn khi có sự tham gia của các bạn sinh viên thực tập cùng người thân, gia đình của CBNV – một phần không thể thiếu trong đại gia đình BRAVO.


Sau 2 giờ di chuyển, cảnh sắc núi rừng Tây Thiên Tam Đảo đã hiện ra trước mắt một màu xanh mướt, trong lành dễ chịu. Điểm tới đầu tiên, đoàn dừng xe lễ thăm Đền Trình, là nơi trình diện đầu tiên của bất kỳ ai khi lên Tây Thiên. Sau đó, đoàn tiếp tục chương trình thăm quan ngắm cảnh sơn thuỷ Tây Thiên, lễ đền Trung, đền Thượng, và đền Mẫu. Tới thăm Tây Thiên những ngày đầu năm mới, lại vào thời điểm cuối tuần, do vậy lượng du khách ở đây cùng với đoàn đã đông lại càng thêm đông đúc.


Thực hiện cuộc hành trình từ chân núi lên đền Thượng, một số thành viên đã lựa chọn di chuyển bằng cáp treo, số khác các bạn lại lựa chọn việc đi bộ để có nhiều hơn trải nghiệm và tận hưởng vẻ đẹp bất tận của Tây Thiên. Nhiều câu chuyện hay dọc đường, những lời động viên khích lệ giữa các thành viên đã xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp cho chuyến đi đầy ắp tiếng cười.


Nhiều hình ảnh đẹp được ghi lại trong chuyến đi:Hào hứng với điểm đến sắp tới
Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm
Thưởng ngoạn phong cảnh non nước hữu tình, không khí trong lành mát mẻ


Di tích danh thắng Tây Thiên nổi tiếng bởi vẻ đẹp văn hóa tâm linh, nằm giữa núi non phong cảnh hữu tình. Các thành viên BRAVO-HN đã có một chuyến du xuân đầy bổ ích, chiêm bái, thành kính mong tài lộc may mắn đến với gia đình, người thân trong năm mới.


Trong chuyến đi lần này, bên cạnh việc thưởng ngoạn cảnh đẹp núi non, không khí trong lành, chiêm ngưỡng nhiều hiện vật, tranh tượng,  phù điêu trên vách, tháp chuông ẩn chứa những tích xưa thiền sử, các thành viên còn được thưởng thức những món ngon đặc sản núi rừng Tây Thiên Tam Đảo như: gà đồi nướng, ngọn su su xào tỏi, trứng gà nướng, cơm lam…


Qua mỗi chuyến đi là dịp các thành viên được  gắn kết hơn với nhau bởi những câu chuyện đời, chuyện nghề, những chia sẻ về cuộc sống, có thêm nhiều kỷ niệm đẹp bên gia đình lớn. Cũng từ đó, mới thấy tinh thần BRAVO không chỉ cao trong công việc mà còn hừng hực khí thế trong mọi hoạt động nội bộ.


Xem thêm bài viết khác:


>> Sinh nhật tháng và nhiều giải thưởng được trao tại BRAVO Hồ Chí Minh.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng