BRAVO HCM: Khen thưởng quý III/2020 cho CBNV có thành tích xuất sắc

Ngày 24/10 vừa qua, tại văn phòng BRAVO HCM đã diễn ra hoạt động khen thưởng các CBNV có thành tích xuất sắc trong quý III/2020.

Khép lại quý III/2020, BRAVO HCM đã ghi nhận nhiều kết quả nổi bật trong công tác SXKD đến từ các phòng ban trong văn phòng vì sự phát triển chung của BRAVO. Tại cuộc họp Tổng kết quý, Ban Lãnh đạo công ty đã đặc biệt dành nhiều lời khen ngợi và quyết định khen thưởng cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công việc.

Sáng 24/10, buổi lễ trao thưởng quý III/2020 đã trang trọng được diễn ra tại văn phòng, với sự tham dự của đông đủ các thành viên. Đại diện Ban Lãnh đạo, Tôn Minh Thiên – Giám đốc BRAVO HCM đã lên trao thưởng, chúc mừng các CBNV.

Các quyết định khen thưởng được công bố gồm có:

Khen thưởng nhân viên hoàn thành tốt công việc quý III/2020

Trao thưởng, chúc mừng cá nhân hoàn thành tốt công việc quý III/2020

Khen thưởng nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc quý III/2020

Ban lãnh đạo chúc mừng CBNV hoàn thành xuất sắc công việc quý III/2020

Cũng trong quý III, BRAVO HCM cũng đặc biệt ghi nhận những thành tích vượt trội của các CBNV khối Kỹ thuật Triển khai khi hoàn thành tốt công việc triển khai, cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO với dịch vụ chất lượng tốt đến khách hàng. Biểu dương những nỗ lực trên, Ban lãnh đạo đã quyết định trao thưởng anh Đinh Phạm Ngọc Phúc – Phó GĐ Khối Kỹ Thuật.

Khen thưởng CBNV vì thành tích công việc tốt cho các dự án hoàn thành trong quý

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới các CBNV được khen thưởng. Với tinh thần quyết tâm cao, cùng những cố gắng của mình, tin tưởng rằng thời gian tới, BRAVO HCM sẽ phát huy thành tích đạt được để thu về thêm nhiều hơn nữa những kết quả ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm:

>> Mừng sinh nhật CBNV trong tháng 10 tại BRAVO HCM

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng