BRAVO HCM tận hưởng chuyến du lịch tại Sydney – Xứ sở chuột túi

Ngày 21-26/3 vừa qua, các cán bộ quản lý cấp trưởng/phó phòng của BRAVO HCM đã có quãng thời gian tận hưởng chuyến du lịch đáng nhớ tại xứ sở chuột túi Sydney.

Căn cứ kết quả tổng kết hoạt động SXKD năm 2022, BRAVO HCM đã ghi nhận nhiều thành tích nổi bật đến từ các cá nhân và phòng ban liên quan. Nhằm tạo động lực phát huy tối đa tinh thần làm việc và cũng là phần thưởng động viên đối với CBNV quản lý cấp trưởng/phó phòng, từ ngày 21/3 – 26/3/2023, cấp quản lý các phòng ban BRAVO HCM đã có chuyến hành trình thú vị kéo dài 06 ngày 05 đêm tới Sydney, thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Úc.

Nằm trên quần đảo xinh đẹp lớn nhất thế giới ở phía tây nam Thái Bình Dương, nước Úc có nền văn hóa lâu đời và thắng cảnh thiên nhiên phong phú. Ngay khi đặt chân đến Sydney, các thành viên BRAVO HCM đã nhanh chóng ghé thăm nhà hát Opera Sydney, nơi được coi là biểu tượng đỉnh cao của Sydney nói riêng và toàn nước Úc nói chung, hòa mình vào không khí nhộn nhịp tại cảng biển Darling Habour và đi dạo trên khu phố cổ The Rocks đầy lãng mạn.

Suốt hành trình, các thành viên cũng lưu giữ được nhiều hình ảnh đẹp và kỷ niệm đáng nhớ khi được tận mắt nhìn thấy và vui đùa cùng các loài động vật độc đáo của Úc như gấu Koala ngủ gật, chuột túi Kangaroos đáng yêu, đà điểu sa mạc,…

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp được ghi lại sau chuyến đi của các thành viên BRAVO-HCM:

BRAVO HCM du lịch tại Sydney

Các thành viên BRAVO HCM checkin trước biểu tượng của nước Úc – Sydney Opera House

BRAVO HCM du lịch tại Sydney 2023

Tham quan cảng biển Darling Habour sầm uất

Chuyến du lịch tại Sydney của các thành viên BRAVO HCM ngày 21/3/2023

Chuyến đi 6N5D tới nước Úc đã giúp các thành viên BRAVO HCM có thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều niềm vui bên cạnh những người đồng nghiệp của mình. Sau quãng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, tập thể BRAVO HCM sẵn sàng chinh phục những mục tiêu và kế hoạch công việc sắp tới.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM và hành trình 13 ngày đến vùng đất Balkan

>> Sôi động với các chương trình chào mừng ngày 8/3 tại BRAVO 3 miền

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng