BRAVO HCM: Trao các giải thưởng tháng 7 và chúc mừng sinh nhật tháng 8

Ngày 08/08 vừa qua, BRAVO HCM vui mừng tổ chức các hoạt động trao thưởng tháng 7 và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 8.

Khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi, các thành viên BRAVO HCM đã có những giây phút thật sự gắn kết khi cùng nhau chúc mừng CBNV đạt các giải thưởng tháng 7 và mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 8.

Mở đầu chương trình là lời chúc mừng từ BLĐ công ty, đại diện cho tất cả thành viên BRAVO gửi lời chúc ý nghĩa đến CBNV đón sinh nhật trong tháng 8. Bánh kem, nến, trái cây cùng những món quà và cả tình cảm nồng ấm từ các đồng nghiệp,… đều được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng gửi tới các thành viên có ngày sinh trong tháng.

Ảnh: Chung vui sinh nhật cùng các thành viên có ngày sinh trong tháng 8

Tiếp nối chương trình, BLĐ công ty đã biểu dương thành tích và trao khen thưởng bổ sung cho CBNV hoàn thành vượt kế hoạch công việc trong 6 tháng đầu năm và trao giải nhuận bút nội san. Những nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên đã đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của BRAVO.

Ảnh: Chúc mừng các CBNV đạt thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm 2022

Ảnh: Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” tháng 7

Trong không khí vui mừng của các hoạt động khen thưởng và sinh nhật tháng, các thành viên BRAVO HCM tiếp tục đón nhật quyết định trao thưởng “nóng” từ công ty. Ghi nhận những thành tích vượt trội của các CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng có giá trị cao, cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO với dịch vụ chất lượng tốt đến khách hàng, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã một lần nữa lên công bố, biểu dương và trao thưởng nóng.

Ảnh: Biểu dương thành tích và trao thưởng CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng lớn

Đây là phần thưởng mang ý nghĩa rất lớn nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc hăng say cho mỗi CBNV, để từ đó tập thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được ngày càng nhiều thành quả tốt hơn nữa.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên được nhận thưởng và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 8. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM: Khen thưởng quý II/2022, 6 tháng đầu năm và cơn mưa thưởng “nóng”

>> BRAVO HN: Khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022 và các giải thưởng tháng 7

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng