BRAVO HCM: Tưng bừng Gala Tất niên 2021 và chào xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 15/01 vừa qua, hòa chung không khí vui mừng của TP. HCM khi chính thức trở thành “vùng xanh”, BRAVO HCM đã tưng bừng tổ chức Gala Tất niên 2021 và chào xuân Nhâm Dần 2022.

Năm vừa qua, tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh hoành hành, nhưng toàn thể CBNV BRAVO nói chung và đặc biệt những thành viên BRAVO HCM nói riêng đã đoàn kết, nỗ lực cho tới tận những ngày cuối cùng của năm 2021, để cùng nhau có được những kết quả của năm tốt nhất có thể.

Ngày 15/01 vừa qua, toàn thể CBNV BRAVO HCM đã tưng bừng tham dự tiệc Gala Tất niên 2021 và chào xuân Nhâm Dần 2022, hòa cùng không khí vui mừng của cả TP. HCM khi chính thức trở thành “vùng xanh”.

Tại chương trình Gala năm nay cũng không thể thiếu các hoạt động quen thuộc như đại diện ban lãnh đạo phát biểu, khui rượu và nâng ly chúc mừng, trao các khen thưởng trong năm, tiệc liên hoan… Với kết quả SXKD năm 2021 đầy khả quan đạt được bằng sự nỗ lực của mỗi thành viên BRAVO HCM, nhiều danh hiệu khen thưởng đã được công bố và trao trong chương trình Gala như:

    • Khen thưởng CBNV Hoàn thành tốt công việc năm 2021

 

    • Khen thưởng CBNV Hoàn thành xuất sắc công việc năm 2021

 

    • Khen thưởng CB Quản lý hoàn thành tốt công việc năm 2021

 

Cùng xem lại một số hình ảnh ghi lại trong chương trình Gala tại BRAVO HCM:

Khui rượu và nâng ly khai tiệc

Trao các danh hiệu khen thưởng năm 2021

Cảm ơn những cố gắng nỗ lực của toàn thể thành viên BRAVO HCM nói riêng trong năm vừa qua, và cùng chúc một năm mới THÀNH CÔNG – SỨC KHỎE – BÌNH AN.

Xem thêm:

>> BRAVO ĐN trao Cúp NVXS tháng 12 – Sinh nhật CBNV tháng 1 tại ĐN và HCM

>> BRAVO Hà Nội: Trao các giải thưởng tháng 12/2021

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng