BRAVO-HN: Biểu dương CBNV Triển khai và Kinh doanh thực hiện hai dự án lớn

Ngày 18/11 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã quyết định khen thưởng cho 2 nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai và Kinh doanh công ty do đạt thành tích nổi bật trong công tác SXKD.

Những tháng cuối năm, tinh thần làm việc tại các phòng ban của BRAVO-HN vẫn luôn được duy trì ở mức cao nhất. Ngày 18/11 vừa qua, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc – anh Đào Mạnh Hùng đã thực hiện khen thưởng cho 2 nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai và Kinh doanh công ty vì thành tích xuất sắc trong công tác SXKD.

Khen thưởng CBNV Kỹ thuật triển khai

Tiếp nhận triển khai phần mềm BRAVO cho hợp đồng với Công ty TNHH Thương Mại Nhật Quang, được đánh giá là một hợp đồng có nghiệp vụ xử lý khá phức tạp. Tuy nhiên, nhóm thực hiện dự án đều hoàn thành xuất sắc phần việc đã cam kết với khách hàng trong thời gian khoảng 5 tháng (tính từ ngày thực hiện khảo sát đến ngày nghiệm thu chương trình 21/10/2016). Nhóm CBNV triển khai được khen thưởng trong dự án này là:

  • Phạm Anh Ngọc  – Trưởng ban dự án

 

  • Thành Ngọc Linh – Trưởng nhóm dự án

 

  • Trương Thanh Binh – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 

  • Nguyễn Hoàng An – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 

Khen thưởng Đội Kỹ thuật triển khai thực hiện dự án

Khen thưởng Đội Kỹ thuật triển khai thực hiện dự án

Khen thưởng CBNV Kinh doanh

Quyết định khen thưởng tiếp theo được dành tặng cho các CBNV Kinh doanh đã nỗ lực thực hiện và đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An. Đó là những cái tên rất quen thuộc trong những danh sách khen thưởng của năm 2016:

  • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh

 

  • Nguyễn Anh Ngọc – Phòng Kinh doanh

 

Các anh đều hoàn thành tốt các công việc của người CBNV kinh doanh với trách nhiệm cao.

Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty lên trao tặng phần thưởng cho CBKD có thành tích xuất sắc

Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty lên trao tặng phần thưởng cho CBKD có thành tích xuất sắc

Công tác SXKD của BRAVO-HN những tháng cuối năm vẫn đều đặn ghi nhận các thành tích nổi bật. Hy vọng rằng, với những phần thưởng lớn từ phía lãnh đạo công ty, sẽ là động lực khích lệ các thành viên của bộ phận Kỹ thuật Triển khai cũng như bộ phận Kinh doanh nỗ lực, tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những dự án sắp tới.

>> Cúp nhân viên xuất sắc và các giải thưởng tháng 6 của BRAVO-HN.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng