Cúp nhân viên xuất sắc và các giải thưởng tháng 6 của BRAVO Hà Nội


Những giải thưởng vinh dự của tháng 6 dành cho các cá nhân có thành tích tốt cùng những nỗ lực trong công việc vừa qua đã được trao tại BRAVO Hà Nội.


Tháng 6 vừa qua không chỉ là tháng của những chuyến đi đầy hứng khởi, mà hẳn còn là sự hứng khởi trong công việc khi phòng Kinh doanh BRAVO HN đã ký kết thành công nhiều hợp đồng dự án lớn, cùng với đó là thành tích của các cá nhân phòng ban khác cũng đáng được ghi nhận. Vì vậy mà một “cơn mưa” giải thưởng đã về với văn phòng BRAVO HN vào sáng ngày 04/07 đầu tuần qua.


Trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng


Có tới 4 chiếc cúp nhân viên xuất sắc tháng này được trao cho các cá nhân hoàn thành tốt công việc của mình:


  • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh Doanh

  • Phạm Thành Trung – Phòng Bảo hành

  • Phạm Văn Tặng – Phòng Kỹ thuật 3

  • Nguyễn Hoàng An – Phòng Kỹ thuật 2


Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 6


Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 6


Giải thưởng cho những đóng góp tiêu biểu


Cùng với đó, giải May mắn – Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm tháng này đã về với phòng Kỹ thuật 2, thuộc về anh Lê Minh Quang, trong sự chúc mừng rất “nồng nhiệt” của các thành viên Ban Kỹ thuật.


Trao giải May mắn – Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm


Trao giải May mắn – Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm


Đặc biệt tháng này, một thành viên vốn đã nhiều lần có những thành tích xuất sắc của phòng Kinh doanh, lại tiếp tục lập thêm một cú hat-trick nữa. Người mà “ai cũng biết là ai đấy” chính là anh Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh BRAVO HN. Cùng với cúp nhân viên xuất sắc tháng 6, anh Công còn vinh dự nhận khen thưởng từ Ban giám đốc cho việc hỗ trợ ký kết thành công hai hợp đồng lớn triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp với Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc và Công ty Cổ phần Khóa Việt – Tiệp.


Trong việc ký kết hai hợp đồng lớn này ghi nhận thành tích quan trọng của hai cá nhân trẻ tuổi nhưng không kém tài năng của phòng Kinh doanh, đó là anh Nguyễn Anh Ngọc – phụ trách chính hợp đồng với Công ty Cổ phần Phân đạm và hóa chất Hà Bắc và anh Đào Thiện Nghiệp – phụ trách chính hợp đồng với Công ty Cổ phần Khóa Việt – Tiệp.


Khen thưởng anh Nguyễn Anh Ngọc và anh Bùi Xuân Công


Khen thưởng anh Nguyễn Anh Ngọc và anh Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh cho việc ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc


Khen thưởng anh Đào Thiện Nghiệp và anh Bùi Xuân Công


Khen thưởng anh Đào Thiện Nghiệp và anh Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh cho việc ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Khóa Việt Tiệp


Hi vọng trong tháng tới, BRAVO HN nói riêng và BRAVO cả ba miền nói chung sẽ được ghi nhận những con số hợp đồng, những con số triển khai ấn tượng hơn, để góp phần vào sự phát triển và thành công của BRAVO trong năm 2016 này.


Xem thêm bài viết khác:


>> Khen thưởng nhóm CBNV Triển khai dự án Thép Cán nguội Hòa Phát.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng