BRAVO HN: Chúc mừng sinh nhật các CBNV trong tháng 6

Đến hẹn lại lên, hoạt động tổ chức sinh nhật trong tháng 6 cho các CBNV mới đây tiếp tục được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN đồng thời đảm bảo các quy tắc phòng dịch.

Nhằm đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, BRAVO đã nhanh chóng triển khai các biện pháp như luân phiên làm việc từ xa (tại BRAVO HCM), đeo khẩu trang khi làm việc tại văn phòng, cũng như thay đổi cách thức tổ chức các chương trình nội bộ…

Mới đây, ngày 19/06, chương trình chào mừng sinh nhật chung cho các CBNV có ngày sinh trong tháng đã được diễn ra an toàn, nhưng không kém phần vui vẻ của ngày làm việc cuối tuần.

Như thường lệ, mở đầu chương trình là lời chúc mừng từ cán bộ Nhân sự công ty, đại diện cho tất cả thành viên gửi chúc ý nghĩa đến CBNV đón sinh nhật trong tháng 6; tiếp theo đó là màn tặng quà sinh nhật và chụp ảnh kỷ niệm.

Tặng quà, chúc mừng sinh nhật đến các thành viên

Các thành viên có sinh nhật tháng 6 chụp ảnh kỷ niệm chung

Cách thức tổ chức sinh nhật trong mùa dịch cũng có sự thay đổi nhất định, tuy nhiên, không vì thế mà bớt đi sự vui vẻ, sức hút với các thành viên. Hi vọng rằng, những món quà trên sẽ cổ vũ tinh thần cho mọi người, giúp chúng ta có thêm động lực, niềm tin chinh phục những thành công mới trong công việc và cuộc sống.

>> Tìm hiểu: Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp – Phần mềm ERP BRAVO
>> Bài liên quan: BRAVO HN: Trao Cúp NVXS và các giải thưởng trong tháng 6

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng