BRAVO HN chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 2

Tuần qua, hoạt động tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 2 tiếp tục được diễn ra trong không khí vui tươi tại văn phòng BRAVO HN.

Khép lại một tuần làm việc đầy năng suất, ngày 25/02 vừa qua, văn phòng BRAVO HN đã nhộn nhịn diễn ra hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng. Đây là hoạt động chung mang nhiều ý nghĩa với tất cả thành viên trong công ty, vừa là dịp thể hiện tinh thần gắn kết tập thể, đồng thời dành sự quan tâm đặc biệt tới các đồng nghiệp bên cạnh mình.

Để bắt đầu chương trình, cán bộ Nhân sự công ty đã lên gửi lời chúc ý nghĩa đến các thành viên có ngày sinh trong tháng, đồng thời bày tỏ niềm vui và hân hoan khi tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong những hoạt động đặc biệt này. Sau đó, các CBNV có sinh nhật lần lượt lên nhận quà tặng từ công ty và chụp ảnh kỷ niệm.

Tặng quà sinh nhật CBNV tháng 2/2023

Gửi lời chúc sinh nhật CBNV tháng 2/2023

Tặng quà và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các CBNV  

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 2/2023

CBNV có sinh nhật trong tháng 2 cùng thổi nến và cắt bánh gato

Chương trình mừng sinh nhật cho CBNV đã diễn ra trong không khí vui vẻ, lan tỏa niềm vui đến tất cả các thành viên. Một lần nữa, BRAVO xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến tất cả các thành viên có sinh nhật trong tháng 2, chúc mọi người đón tuổi mới thật hạnh phúc và thành công.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN phát động cuộc thi “Khi đàn ông trổ tài” chào mừng ngày 8/3

>> BRAVO HN tham dự giải đấu “MIS Football 2023” tại Học viện Tài Chính

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng