BRAVO HN tham dự giải đấu “MIS Football 2023” tại Học viện Tài Chính

Ngày 19/02 vừa qua, đội bóng BRAVO HN đã tham dự giải đấu “MIS Football 2023” do Liên chi đoàn Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế, Học viện Tài Chính tổ chức. Đồng thời cũng đồng hành với vai trò là nhà tài trợ cho mùa giải.

Hưởng ứng kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Tài Chính, 20 năm thành lập Khoa Hệ thống Thông tin Kinh Tế (HTTTKT) đồng thời thực hiện chương trình công tác năm 2023 và chào mừng năm mới, Liên chi đoàn Khoa HTTTKT tổ chức “Giải bóng đá MIS – Football 2023”.

Sự kiện thể thao ý nghĩa này nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng nói chung và các hoạt động thể dục thể thao trong thanh thiếu niên nói riêng. Góp phần giáo dục toàn diện về thể chất, nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị và các thành viên tham gia giải bao gồm: sinh viên, giảng viên, cựu sinh viên Khoa HTTTKT và doanh nghiệp.

Nhận lời mời từ LCĐ Khoa HTTTKT, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hân hạnh tham dự giải đấu với vai trò một đội tuyển và đồng thời là nhà tài trợ cho mùa giải.

Theo BTC công bố trước đó về hình thức thi đấu của mùa giải, các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt theo luật bóng đá 7 người, số lượng cầu thủ đăng ký và thay người không hạn chế. Mỗi trận đấu diễn ra trong vòng 40 phút, chia làm 2 hiệp đấu và thời gian giữa 2 hiệp đấu là 05 phút.

Danh sách 4 đội bóng tham dự bao gồm:

  • Đội sinh viên: bao gồm sinh viên của các lớp CQ58, CQ59, CQ60 Khoa HTTTKT
  • Đội cán bộ giảng viên: bao gồm các giảng viên đã và đang công tác tại Khoa
  • Đội cựu sinh viên Khoa HTTTKT
  • Đội doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

 

Theo chân các cầu thủ, ghi nhận một số hình ảnh nổi bật tại giải đấu “MIS Football 2023”:

Chụp ảnh kỷ niệm trước giải “MIS Football 2023”

Đại diện các đội tham dự cùng các thầy cô trong Liên chi đoàn Khoa HTTTKT chụp ảnh kỷ niệm trước giải đấu.

Đội trưởng 4 đội bóng nhận hoa kỷ niệm từ BTC MIS Football 2023

Đội trưởng 4 đội bóng nhận hoa kỷ niệm từ BTC giải đấu.

Anh Ninh Ngọc Hiếu phát biểu trước giải đấu

Anh Ninh Ngọc Hiếu – Đại diện đội bóng công ty BRAVO phát biểu trước giải đấu và cam kết thi đấu trung thực, hết mình trên tinh thần fair-play.

Bốn đội bóng tham gia MIS Football 2023

Bốn đội bóng ra sân với tinh thần nhiệt huyết, hứa hẹn cống hiến những bàn thắng đẹp mắt.

Giải đấu “MIS Football 2023"

Các cầu thủ tham dự giải chụp hình lưu niệm sau buổi lễ khai mạc.

Sau phần khai mạc và tuyên thệ, đại diện 4 đội bóng lên bốc thăm và bắt đầu vào trận bán kết dưới sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Trận bán kết 1: Đội BRAVO vs. Đội CBGV Khoa

Trận bán kết MIS Football giữa Đội BRAVO vs. Đội CBGV Khoa

Trận bán kết giữa đội bóng BRAVO (áo trắng) và đội bóng CBGV (Áo xanh)

Trận đấu mở màn mùa giải “MIS Football 2023” đã khuấy động sân bóng HVTC bằng những màn tranh bóng quyết liệt giữa 2 đội tuyển BRAVO và CBGV.

Sau 40 phút thi đấu lăn xả, cống hiến cho khán giả những pha vào bóng đầy hấp dẫn, hai đội giữ tỷ số hòa 2-2 và tiến vào loạt sút luân lưu cân não.

Loạt sút Pelnanty trong trận bán kết MIS Footbal 2023

Loạt sút penalty gay cấn của các cầu thủ BRAVO

Bầu không khí trên sân càng thêm phần kịch tính khi các chân sút rượt đuổi tỷ số sát sao. Với kết quả đá Penalty 7-6 nghiêng về đội BRAVO, đội bóng BRAVO xuất sắc cầm tấm vé đi vào chung kết.

Cùng lúc đó trên sân bên cạnh, trận bán kết 2 diễn ra sôi động, đội cựu sinh viên đã chiến thắng với tỉ số áp đảo 3-0 trước đội sinh viên Khoa HTTTKT. Điều đó cũng có nghĩa là đội doanh nghiệp BRAVO và đội cựu sinh viên sẽ tiến vào vòng chung kết để tranh ngôi vô địch.

Trận chung kết: Đội BRAVO vs. Đội cựu sinh viên

Sau khi tiếng còi ra hiệu của trọng tài vang lên, các cầu thủ với hai màu áo nổi bật đã ngay lập tức dâng cao đội hình, lăn xả tranh bóng với mong muốn chiếm thế trận chủ động.

Dù bước vào trận đấu ngay sau khi vừa đá trận bán kết nhưng các cầu thủ và cổ động viên trên sân vẫn giữ được tinh thần thi đấu nhiệt huyết và cổ động cuồng nhiệt cho trận đấu, tên các đội bóng liên tục được hô vang dội khắp một góc sân cỏ.

Trận chung kết MIS Footbal 2023

Trận chung kết diễn ra hấp dẫn và kịch tích với những màn tranh bóng đẹp mắt giữa 2 đội

Kết thúc 2 hiệp đấu, đội tuyển cựu sinh viên khoa đã giành chiến thắng 2-1 trước đội tuyển BRAVO và lên ngôi vô địch mùa giải “MIS Football 2023”.

Khép lại mùa giải, cả bốn đội chơi ngang sức ngang tài đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng và đem đến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, cống hiến cho khán giả phút giây được thăng hoa cùng bóng đá.

 

BRAVO nhận giải Á quân “MIS – Football 2023”

Á quân mùa giải “MIS – Football 2023” thuộc về đội tuyển BRAVO.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO tham dự sự kiện “Gặp gỡ ICT 2023”

>> BRAVO HN du xuân đầu năm tới Khu du lịch Tam Chúc

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng