BRAVO HN gửi quà và chúc Tết gia đình CBNV dịp Xuân Quý Mão

Tết Quý Mão đang đến gần, vừa qua tại văn phòng BRAVO Hà Nội đã diễn ra hoạt động trao quà Tết và gửi thư chúc Tết gia đình CBNV. Qua nhiều năm, hoạt động này đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu mỗi độ tết đến, xuân sang tại BRAVO.

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời và cũng là dịp đặc biệt để mọi người đoàn tụ với gia đình, trở về quê hương và nhớ về tổ tiên. Mỗi độ Tết đến xuân về, những món quà Tết lại được đại diện Ban lãnh đạo công ty gửi tới tận tay CBNV như lời cảm ơn cho những cống hiến trong năm vừa qua và chúc mừng cho năm mới .

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh trao quà Tết Quý Mão 2023 tại BRAVO Hà Nội nhé:

Trao quà Tết khối PTSP dịp Xuân Quý Mão 2023

Trao quà Tết khối Kinh doanh dịp Xuân Quý Mão 2023

Trao quà Tết khối Kỹ thuật dịp Xuân Quý Mão 2023

Trao quà Tết phòng QLTH dịp Xuân Quý Mão 2023

Bên cạnh hoạt động trao quà Tết tới CBNV, một hoạt động thường niên khác cũng mang đầy ý nghĩa tại BRAVO HN là chương trình “Chúc Tết gia đình CBNV”. Trong 7 năm qua, hơn 200 chuyến đi đã được thực hiện về với nhiều tỉnh thành là quê hương của các CBNV BRAVO. Bất kể đường xa hay gần, các chuyến xe của BRAVO vẫn cứ đều đặn lăn bánh mỗi năm. Từ nội thành Hà Nội cho đến Nam Định, Thái Bình hay xa hơn là cả Nghệ An, Hà Tĩnh, Sơn La, Tuyên Quang.

Năm nay, BRAVO vẫn tiếp tục duy trì truyền thống tốt đẹp này bằng việc gửi tới bậc sinh thành của các CBNV BRAVO những món quà Tết ý nghĩa cùng những lời hỏi thăm chân thành. Nhưng do thời gian Tết nguyên đán gấp gáp, nên những món quà được trao tại văn phòng Công ty nhờ các CBNV chuyển tới gia đình.

Chúc Tết gia đình CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai 3 dịp Xuân Quý Mão 2023

Chúc Tết gia đình CBNV phòng QLTH dịp Xuân Quý Mão 2023

Chúc Tết gia đình CBNV dịp Xuân Quý Mão 2023

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc để mỗi CBNV BRAVO có thể vững tâm công tác và cống hiến, vậy nên bên cạnh việc gia tăng phúc lợi cho mỗi CBNV, công ty cũng không quên thể hiện sự quan tâm tới gia đình, các bậc sinh thành của mỗi thành viên BRAVO. Xuân đã về rất gần, một lần nữa xin kính chúc toàn thể CBNV BRAVO cùng gia đình bước sang năm mới An khang – Thịnh Vượng, Vạn sự – Như ý.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Đầy cảm xúc với Gala Tất niên 2022 – chào Xuân Quý Mão 2023 tại BRAVO 3 miền

>> Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD 2022 và kế hoạch 2023 tại BRAVO 3 miền

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng