BRAVO-HN: Giao lưu và trao học bổng cho sinh viên TLU

Cuối tuần qua, BRAVO-HN đã có buổi giao chia sẻ kinh nghiệm đồng thời trao học bổng cho các bạn sinh viên Đại học Thăng Long (TLU).

Tại BRAVO, con người được coi là nhân tố quan trọng, cốt lõi, quyết định sự thành công của công ty. Cũng chính từ quan điểm nhân sự như trên, công ty luôn chú trọng phối hợp chặt chẽ cùng với các trường đại học trong các hoạt động giáo dục, đào tạo. Ngày 26/11 vừa qua, BRAVO-HN tiếp tục có buổi hội thảo gặp gỡ chia sẻ cùng sinh viên Khoa Toán Tin – khóa K27 Đại học Thăng Long, tại phòng Seminar Tầng 5 khu nhà A của trường. Đồng thời, BRAVO cũng trao tặng 5 suất học bổng cho những bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Có mặt tại buổi giao lưu, đại diện BRAVO gồm: anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai; chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – phụ trách Nhân sự công ty; anh Nguyễn Chí Cường – phòng Phát triển sản phẩm, cựu sinh viên khóa K22; anh Nguyễn Bá Thái – phòng Kỹ thuật triển khai 3, cựu sinh viên khóa K25; cùng cán bộ Marketing công ty. Về phía Đại học Thăng Long vinh dự có sự tham dự của thầy Cao Kim Ánh – Trưởng Khoa Toán Tin, cô Hà Thu Giang, cô Mai Thúy Nga giảng viên Khoa; cùng gần 30 bạn sinh viên năm 4 và năm nhất Khoa Toán Tin.

Phát biểu mở đầu, cô Hà Thu Giang – giảng viên Khoa Toán Tin đã lên chia sẻ mục đích buổi hội thảo, bên cạnh đó gửi lời cảm ơn tới Quý doanh nghiệp, chúc buổi hội thảo sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – phụ trách Nhân sự công ty đã có lời cảm ơn tới Khoa và nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ đầy ý nghĩa này.

Cô Hà Thu Giang – giảng viên Khoa Toán Tin

Cô Hà Thu Giang – giảng viên Khoa Toán Tin chia sẻ mục đích buổi hội thảo

Tại buổi giao lưu,anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 đã chia sẻ tới các bạn sinh viên về BRAVO (môi trường làm việc, sản phẩm chính, các hoạt động nổi bật…); Các vị trí tuyển dụng; Chế độ đãi ngộ cùng một môi trường làm việc mong ước tại BRAVO. Với những chia sẻ chi tiết về BRAVO xuất phát từ trải nghiệm công việc, từ tuổi nghề của anh, gần 30 bạn sinh viên TLU đã có được góc nhìn bao quát nhất về 4 vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại công ty, hình dung cụ thể hơn công việc thực tế của chuyên ngành các bạn đang theo học.

Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3

Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 giới thiệu tới các bạn về BRAVO

Trong phần giao lưu hỏi đáp trực tiếp, nhiều câu hỏi hay, thiết thực xoay quanh các vị trí, chế độ đãi ngộ, hợp đồng lao động, kiến thức chuyên môn… đều được các bạn sinh viên đưa ra nhờ anh Hiếu và các anh chị trong công ty giải đáp. Bạn Lâm Khánh Linh có đặt câu hỏi: “Những lợi thế, điểm khác biệt từ việc xin thực tập tại công ty được nhận làm nhân viên chính thức so với việc nộp đơn vào các vị trí tuyển dụng?”

Anh Nguyễn Bá Thái – phòng Kỹ thuật triển khai 3 đã giải đáp cho câu hỏi của bạn Linh, chia sẻ thực tế về quá trình làm việc của mình tại BRAVO-HN, từ vị trí thực tập sinh tới việc trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Các bạn sinh viên rất hào hứng khi nghe những chia sẻ thực tế về công việc tại BRAVO

Các bạn sinh viên rất hào hứng khi nghe những chia sẻ thực tế về công việc tại BRAVO

Kết thúc buổi hội thảo, BRAVO đã dành tặng 5 suất học bổng cho những bạn sinh viên có thành tích cao trong năm học vừa qua. Thầy Cao Kim Ánh gửi lời cảm ơn tới BRAVO vì những chia sẻ thiết thực, những hỗ trợ của doanh nghiệp trong thời gian qua với nhà trường nói chung và Khoa Toán Tin nói riêng. Thầy cho biết:“Mối quan hệ giữa BRAVO và Khoa Toán Tin không chỉ dừng lại ở việc hợp tác giữa một doanh nghiệp phần mềm và nhà trường, hơn cả chính là một mối thân tình sâu sắc. Tôi cũng xin chúc mừng BRAVO với thành tích SXKD nổi bật trong tổng kết quý III vừa rồi, chắc chắn rằng với những sản phẩm, dịch vụ, quan điểm kinh doanh mà các bạn đang hướng đến thực hiện, BRAVO sẽ ngày càng tiến xa hơn trên con đường thành công”.

Trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc

Trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc

Tại BRAVO-HN, hiện có nhiều cựu sinh viên Đại học Thăng Long đang công tác làm việc tại các vị trí quan trọng trong mỗi phòng ban khác nhau. BRAVO luôn đánh giá cao chất lượng giảng dạy của Khoa, kiến thức, sự năng động trong học tập, làm việc của các bạn sinh viên trường. Hy vọng rằng, BRAVO và Đại học Thăng Long sẽ tiếp tục có sự hợp tác chặt chẽ thông qua hoạt động tuyển dụng và các chương trình thực tập tại công ty.

>> Xem thêm các bài viết liên quan tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng