Khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022 và các giải thưởng tháng 7

Tổng kết chặng đường SXKD 6 tháng đầu năm 2022, BRAVO HN ghi nhận nhiều thành tích nổi bật của các cá nhân, tập thể. Để động viên sự nỗ lực trong công việc của CBNV, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao thưởng 6 tháng đầu năm cùng các giải thưởng định kỳ trong tháng 7.

Khép lại quý II/2022, BRAVO HN đã ghi nhận nhiều kết quả nổi bật trong công tác SXKD đến từ các phòng ban trong văn phòng. Đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của cả tập thể vì sự phát triển chung của BRAVO. Tại cuộc họp Tổng kết 6 tháng đầu năm, Ban Lãnh đạo công ty đã đặc biệt dành nhiều lời khen ngợi và quyết định trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc công việc.

Sáng ngày 08/08, tại sảnh văn phòng, các hoạt động khen thưởng định kỳ hàng tháng và biểu dương thành tích 6 tháng đầu năm đã được diễn ra với sự tham dự của đông đủ các thành viên BRAVO HN. Đại diện Ban Lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố trao thưởng và gửi lời chúc mừng tới các CBNV.

Khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022

Căn cứ vào kết quả SXKD toàn công ty và kết quả hoàn thành công việc của CBNV trong nửa đầu năm 2022, BRAVO HN công bố danh sách khen thưởng 6 tháng đầu năm bao gồm các cá nhân có thành tích xuất sắc, thực hiện vượt định mức kế hoạch SXKD đề ra. Bên cạnh đó, đây cũng là những cá nhân luôn có tinh thần nhiệt tình khi tham gia các hoạt động chung của công ty, có ý thức kỷ luật tốt, trách nhiệm với công việc.

Danh sách CBNV đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến 6 tháng đầu năm 2022”:

  • Đỗ Đăng Long – Phòng Kỹ thuật Triển khai 4

 

  • Giang Minh Tùng – Phòng Kỹ thuật Triển khai 2

 

  • Hoàng Mạnh Hùng – Phòng Kỹ thuật Triển khai 3

 

  • Lê Thị Hòa – Phòng Kinh doanh 2

 

  • Phạm Văn Chiến – Phòng Kỹ thuật Triển khai 1

 

  • Nguyễn Văn Đạt – Phòng Kỹ thuật Triển khai 3

 

  • Vương Văn Doanh – Phòng Bảo Hành

 

Chúc mừng các CBNV đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến 6 tháng đầu năm 2022”

Danh sách CBNV đạt danh hiệu “Lao động giỏi 6 tháng đầu năm 2022”:

  • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh 1

 

  • Lê Văn Huy – Phòng Kỹ thuật Triển khai 1

 

  • Nguyễn Thị Vân – Phòng Bảo hành

 

  • Phạm Văn Tuân – Phòng Kinh doanh 2

 

Chúc mừng các CBNV đạt danh hiệu “Lao động giỏi 6 tháng đầu năm 2022”

Danh hiệu “Cán bộ quản lý giỏi 6 tháng đầu năm 2022”

  • Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 3

 

Biểu dương và khen thưởng thành tích Cán bộ quản lý giỏi 6 tháng đầu năm 2022

Trao cúp NVXS và giải thưởng PTSP tháng 7

Bên cạnh hoạt động Tổng kết và Khen thưởng 6 tháng đầu năm, cũng trong buổi sáng cùng ngày, BRAVO HN đồng thời diễn ra các hoạt động trao cúp định kỳ hàng tháng.

Tháng này, xin chúc mừng các cá nhân sau đây đã vinh dự nhận cúp NVXS tháng 7:

  • Phạm Thị Thủy – Phòng Kinh doanh 1

 

  • Nguyễn Thị Vân – Phòng Bảo hành

 

  • Nguyễn Bá Thái – Phòng Kỹ thuật Triển khai 3

 

  • Đặng Quốc Đạt – Phòng Kỹ thuật Triển khai 3

 

Các nhân viên xuất sắc tháng 7 vinh dự nhận cúp khen thưởng

Tiếp theo là phần trao giải “Đóng góp ý kiến cho PTSP”. Đây là giải thưởng được diễn ra đều đặn hàng tháng tại văn phòng BRAVO ba miền; mục đích nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm – dịch vụ phần mềm ERP chất lượng, đồng thời tạo không khí làm việc sáng tạo, vui vẻ cho tất cả CBNV.

Ông Ngô Đình Hải – GĐ Khối Công nghệ đã lên gửi lời cảm ơn đến các ý kiến tâm huyết của CBNV gửi về hòm thư đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm và thay mặt công ty trao giải thưởng khích lệ tinh thần làm việc hăng say của CBNV.

Giải May mắn: Nguyễn Thị Vân – Phòng Bảo hành

Giải Ý nghĩa: Nguyễn Tiến Đạt – Phòng Kỹ thuật Triển khai 5

Cơn mưa “thưởng nóng” CBNV Kinh doanh và Triển khai tháng 7

Cùng với không khí vui mừng của các hoạt động khen thưởng tháng này, các thành viên BRAVO HN tiếp tục hào hứng đón nhận các quyết định “thưởng nóng” từ công ty.

Đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng một lần nữa lên công bố và trao khen thưởng nóng cho các nhóm CBNV, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, đóng góp nổi bật trong hoạt động SXKD thời gian qua.

Các khen thưởng gồm có:

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Trần Thị Thanh Hòa và Nguyễn Anh Tuấn (phòng Kinh doanh 2) cùng Đỗ Đại Lộc (phòng Giải pháp và Tư vấn) đã phối hợp, ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Thiết bị và Giải pháp cơ khí AUTOMECH.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Lê Thị Hòa (phòng Kinh doanh 2) và Nguyễn Văn Minh (Trưởng phòng Giải pháp và Tư vấn) đã phối hợp, ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần In Hà An.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Phạm Thị Thủy (phòng Kinh doanh 1) ký kết hợp đồng hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Công ty M*) (Phụ lục 12_Triển khai cho nhóm công ty HUD Kiên Giang).

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Cơ Khí Ô Tô An Thái.

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Sakai Amiori Việt Nam.

Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Snow King Global.

Những con số ấn tượng được tổng kết từ hoạt động SXKD của BRAVO-HN trong 6 tháng đầu năm là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV tại đây. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới các CBNV được khen thưởng. Với tinh thần nhiệt huyết sôi nổi, lòng quyết tâm cao và niềm tin “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, tin tưởng rằng thời gian tới, BRAVO-HN sẽ gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO ĐN: Khen thưởng thành tích CBNV 6 tháng đầu năm

>> BRAVO HCM: Khen thưởng quý II/2022, 6 tháng đầu năm và cơn mưa thưởng “nóng”

News

Tin tức liên quan  tư vấn khách hàng