BRAVO HN khen thưởng CBNV tiêu biểu trong hỗ trợ triển khai hợp đồng


Sáng 26/10, tại văn phòng BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện quyết định trao tặng khen thưởng với CBNV có đóng góp tích cực trong việc hỗ trợ triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO.


Với đặc thù sản phẩm phần mềm ERP BRAVO là phần mềm “customize” (có thể sửa đổi, hiệu chỉnh theo yêu cầu khách hàng), do vậy khi triển khai hợp đồng, bên cạnh việc tham gia của các CBNV kỹ thuật triển khai, thì những hợp đồng có độ khó và yêu cầu đặc biệt, BRAVO đều có CBNV các phòng ban chuyên trách tham gia để hỗ trợ.


Để ghi nhận sự đóng góp đó, sáng 26/10 vừa qua, tại BRAVO HN, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên tặng thưởng, tuyên dương và chúc mừng anh Nguyễn Bảo Trung – phòng Công nghệ vì những đóng góp quan trọng khi tham gia hỗ trợ dự án triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho khách hàng là đối tác lớn.


Buổi lễ trao thưởng được diễn ra trang trọng tại văn phòng công ty, dưới sự có mặt của đông đủ thành viên các phòng ban.Khen thưởng CBNV tiêu biểu trong hỗ trợ hợp đồng triển khai


Xin chúc mừng CBNV đã xuất sắc được khen thưởng trong hợp đồng triển khai lần này. Hi vọng rằng, đây sẽ là động lực cho các CBNV để thời gian tới BRAVO có thêm thật nhiều tin vui nữa được ghi nhận từ kết quả SXKD cả ba miền.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO Hà Nội trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7/2018.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng