BRAVO HN: Khen thưởng Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai qua các dự án lớn

Mới đây, tại BRAVO HN đã trang trọng diễn ra buổi lễ trao thưởng dành cho CBNV Kinh doanh, Tư vấn giải pháp và đội Triển khai Dự án đạt thành tích xuất sắc công tác sản xuất kinh doanh.

Vừa qua (ngày 15/08), tại BRAVO HN đã trang trọng diễn ra buổi lễ công bố và trao tặng quyết định thưởng “nóng” với các CBNV Kinh doanh, Giải pháp Tư vấn và Kỹ thuật triển khai. Đây là những CBNV có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng, triển khai dự án cung cấp sản phẩm phần mềm ERP cùng dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao tặng khen thưởng, gửi lời chúc mừng và động viên đến từng người.

Khen thưởng Kinh doanh, Giải pháp Tư vấn

Mở đầu là quyết định khen thưởng dành cho 02 CBNV bộ phận Kinh doanh và Tư vấn giải pháp, khi đã nỗ lực rất lớn, hoàn thành việc đàm phán, ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI.

  • Nguyễn Văn Minh – phòng Tư vấn giải pháp

 

  • Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh

 

GĐ. Đào Mạnh Hùng khen thưởng, chúc mừng thành tích của CBNV Kinh doanh và Tư vấn giải pháp

Khen thưởng đội Triển khai Dự án

Ngay sau đó, quyết định khen thưởng dành cho đội Triển khai Dự án xuất sắc qua hợp đồng với Công ty TNHH Sản xuất Pin Lithium Vinfast (Giai đoạn II).

Thành viên đội Dự án được khen thưởng gồm:

  • Ninh Ngọc Hiếu – Giám sát dự án

 

  • Vũ Danh Mạnh – Quản lý hợp đồng

 

  • Nguyễn Bá Thái – CB triển khai

 

  • Đặng Quốc Đạt – CB triển khai

 

  • Nguyễn Thị Mai Phương – CB Kiểm thử sản phẩm

 

Đội Triển khai Dự án vui mừng nhận quyết định khen thưởng

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả CBNV được nhận thưởng vừa rồi. Hi vọng, sự khích lệ động viên kịp thời từ Ban giám đốc, sẽ giúp mọi người quyết tâm hơn nữa để thu về nhiều kết quả ấn tượng trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:

>> Trao cúp NVXS tháng 7 và các khen thưởng khác tại BRAVO HN

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng