BRAVO-HN: Khen thưởng nhóm cán bộ Triển khai hai dự án lớn

Sáng 16/8, BRAVO Hà Nội đã khởi đầu một ngày mới với nhiều động lực và năng lượng cùng quyết định khen thưởng cho hai dự án lớn vừa được hoàn thành.

Lấy con người là gốc rễ cho sự phát triển, do vậy, chính sách của BRAVO luôn khuyến khích mỗi cá nhân làm việc và phát triển bản thân hết mình. Chế độ tăng lương rõ ràng và thưởng thành tích làm việc xuất sắc là hai yếu tố không thể thiếu của BRAVO trong chính sách Nhân sự của mình. “Thưởng nóng” có lẽ là hoạt động chẳng còn mấy xa lạ với CBNV BRAVO-HN. Những kết quả làm việc xuất sắc luôn được Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và khen thưởng.

Ngày 16/08 vừa qua, BRAVO HN đã hân hoan chúc mừng cho hai đội dự án triển khai hợp đồng lớn được nhận khen thưởng. Đầu tiên là thành tích của nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO 7R2 cho Công ty Cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam (Stroman).

Stroman – một đơn vị thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, được khánh thành nhà máy tại Hưng Yên vào tháng 5/2016. Đây là đơn vị được tiến hành triển khai Giải pháp phần mềm đầu tiên trong tất cả 06 đơn vị được triển khai trong dự án ký kết giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Các thành viên dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Stroman bao gồm:

  • Phạm Anh Ngọc – Trưởng ban Dự án

 

  • Nguyễn Thành Long – Trưởng nhóm Dự án

 

  • Tạ Đức Hiếu – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 

  • Nguyễn Hoàng An – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 

  • Nguyễn Hồng Vân – Cán bộ Triển khai trực tiếp

 

  • Nguyễn Thị Hoa – Cán bộ Kiêm thử sản phẩm (Test)

 

  • Phạm Thị Thủy – Cán bộ Hỗ trợ Dự án

 

  • Phạm Anh Trường – Cố vấn Dự án

 

  • Đinh Quang Thắng – Cố vấn Dự án

 

Khen thưởng đội dự án triển khai Phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam (Stroman)

Quyết định khen thưởng tiếp theo dành cho dự án Công ty TNHH Dream Tech Việt Nam (Dream Tech). Đây là dự án được triển khai trong thời gian rất ngắn 1,5 tháng (Bắt đầu khảo sát 12/06/17 đến ngày nghiệm thu chương trình 28/07/17).

Các thành viên dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Dream Tech bao gồm:

  • Ninh Ngọc Hiếu – Giám sát Dự án

 

  • Vũ Danh Mạnh – Quản lý Hợp đồng

 

Khen thưởng đội dự án triển khai Phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Dream Tech Việt Nam (Dreamtech)

Những phần thưởng này luôn là sự công nhận cũng như động viên khích lệ tinh thần làm việc từ phía Ban lãnh đạo và tập thể BRAVO cho những nỗ lực làm việc tốt. “Làm theo năng lực, hưởng theo thành quả” luôn luôn là tiêu chí đánh giá nhân viên tại BRAVO. Chắc chắn, trong thời gian tới sẽ còn nhiều những thành tích tốt được khen thưởng.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> BRAVO-ĐN khen thưởng đội dự án Thiết bị phụ tùng Hòa Phát.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng