BRAVO-HN: Khen thưởng nhóm triển khai phần mềm BRAVO cho VCG

Ngày 30/12/2017, tại BRAVO-HN, Ban giám đốc Công ty đã trao khen thưởng cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai cung cấp phần mềm BRAVO 7 cho Công ty Cổ phần Phát triển Kính xây dựng Việt Nam VCG.

Những ngày cuối năm 2017, nhiều tin vui về hoạt động SXKD của BRAVO-HN vẫn đều đặn được ghi nhận. Bởi vậy, bên cạnh hoạt động trao thưởng cúp nhân viên xuất sắc tháng, các đợt khen thưởng “nóng” cho CBNV cũng liên tục được tổ chức.

Mới đây, ngày 30/12/2017, Ban giám đốc Công ty quyết định trao khen thưởng “nóng” cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai vì sự nỗ lực thực hiện tốt công việc triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 cho Công ty Cổ phần Phát triển Kính xây dựng Việt Nam (VCG).

Đây được đánh giá là một hợp đồng phức tạp, nhưng đã được nhóm các CBNV triển khai nỗ lực hoàn thành tốt các phần việc đã cam kết với khách hàng trong khoảng thời gian 4 tháng. Khi đưa vào sử dụng, phần mềm BRAVO đã hỗ trợ tích cực cho việc luân chuyển dữ liệu, chứng từ được xuyên suốt giữa các bộ phận đem đến hiệu quả cho công tác quản trị và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

>> Bài toán tại Công ty Cổ phần Phát triển Kính xây dựng Việt Nam.

Nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai hợp đồng cho VCG được khen thưởng gồm:

  • Đoàn Văn Quyền – Quản lý hợp đồng

 

  • Tạ Đức Hiếu – Cán bộ hỗ trợ lập trình

 

  • Nguyễn Thị Lập –  Cán bộ hỗ trợ kiểm thử sản phẩm (TEST)

 

  • Nguyễn Vũ Kế – Cán bộ triển khai trực tiếp

 

  • Nguyễn Quang Trung – Cán bộ triển khai trực tiếp

 

GĐ. Đào Mạnh Hùng lên trao khen thưởng và chúc mừng đội Kỹ thuật triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho VCG

Chia sẻ của giám đốc công ty – anh Đào Mạnh Hùng tại buổi khen thưởng: “Những ngày cuối năm này, chúng ta thật vui mừng vì có rất nhiều những hợp đồng lớn với độ khó cao đã được các CBNV triển khai, hoàn thành tốt và nghiệm thu. Hi vọng rằng, sự động viên này sẽ tạo động lực cho mọi người nỗ lực hơn nữa để xuất hiện nhiều hơn những tin vui trong năm 2018”.

Bước sang năm mới 2018, hi vọng các CBNV của BRAVO-HN nói riêng và các miền nói chung vẫn sẽ duy trì, phát huy tốt phong độ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cung cấp giải pháp phần mềm ERP tốt nhất với dịch vụ chất lượng vượt trội đến với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

>> Họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 tại VCG.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng