Họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 tại VCG


Ngày 14/07 vừa qua, buổi họp nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO 7 cho Công ty Cổ phần Phát triển Kính xây dựng Việt Nam (VCG) đã diễn ra, tổng kết những kết quả đạt được sau dự án.


Sáng ngày 14/07, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cùng Công ty Cổ phần Phát triển Kính xây dựng Việt Nam (VCG) đã tiến hành buổi họp nghiệm thu dự án triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 cho VCG. Buổi họp diễn ra tại văn phòng trụ sở VCG với sự tham dự của đội dự án hai bên. Về phía VCG có sự tham dự của: Bà Vũ Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc VCG, bà Thanh Dung – Thư ký Chủ tịch HĐQT, bà Vũ Phương Thảo – Kế toán trưởng, cùng các cán bộ tham gia thực hiện dự án. Về phía BRAVO có sự tham dự của: Ông Tạ Đức Hiếu – Trưởng nhóm Kỹ thuật triển khai, cùng các cán bộ Kỹ thuật, Kinh doanh thực hiện dự án.


Dự án triển khai phần mềm BRAVO 7 cho VCG được thực hiện từ đầu tháng 3, đến nay sau 4 tháng triển khai, cài đặt và đào tạo, các đầu mục công việc đã được hoàn thành đúng tiến độ. Phần mềm được triển khai đồng bộ cho các bộ phận: Kế toán, Mua hàng, Bán hàng và Kho của VCG, sau khi đưa vào sử dụng sẽ giúp cho việc luân chuyển dữ liệu, chứng từ được xuyên suốt giữa các bộ phận, hỗ trợ hiệu quả cho công tác quản trị. Buổi họp nghiệm thu nhằm mục đích tổng kết, đánh giá lại những công việc và kết quả thực hiện dự án, cũng như tiếp nhận ý kiến, nguyện vọng của 2 bên. Trước đó, các bộ phận tại VCG được triển khai phần mềm cũng đã xác nhận nghiệm thu hoàn thành các đầu mục công việc.


Họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 tại VCG


Họp nghiệm thu dự án tại VCG


Tại buổi họp, ông Tạ Đức Hiếu – Trưởng nhóm Kỹ thuật triển khai đã thay mặt cho đội dự án BRAVO chia sẻ: “Cảm ơn các anh chị thực hiện dự án cả hai bên đã hỗ trợ nhiệt tình, đặc biệt cảm ơn các thành viên của VCG đã tập trung công sức hết mình để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Đến thời điểm hiện tại, phần mềm đã được cài đặt và đào tạo xong, về cơ bản không còn vướng mắc gì. Hai bên sẽ cùng cố gắng hợp tác tiếp trong thời gian tới”.


Thay mặt các cán bộ VCG trực tiếp tham gia thực hiện dự án, đồng thời cũng sẽ là những người trực tiếp sử dụng phần mềm sau này, bà Vũ Phương Thảo – Kế toán trưởng VCG cho biết: “Phần mềm đã được hoàn thành triển khai, tuy nhiên trong tương lai khi VCG phát triển mở rộng và tiếp tục phát sinh các yêu cầu, nghiệp vụ, thì hi vọng BRAVO sẽ tiếp tục hỗ trợ”. Mong muốn của phía VCG cũng nằm trong cam kết của BRAVO với khách hàng khi sử dụng giải pháp phần mềm BRAVO. Đại diện cho công ty, bà Thanh Dung – Thư ký Chủ tịch HĐQT và bà Vũ Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc VCG đều gửi lời cảm ơn tới BRAVO đã hỗ trợ hoàn thành dự án đồng thời hi vọng hai bên sẽ tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ lẫn nhau để hợp tác lâu dài hơn trong tương lai.


Được VCG tin tưởng lựa chọn và giao phó, BRAVO luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong công tác quản trị, mang tới chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất để trở thành Bí quyết quản trị doanh nghiệp của khách hàng.


Công ty Cổ phần Phát triển Kính xây dựng Việt Nam (VCG) là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn INDEVCO. Được thành lập từ năm 1996, đến nay INDEVCO hoạt động sản xuất đa ngành nghề và tập trung vào một số ngành nghề chính là: chế biến kinh doanh than – cảng, dịch vụ vệ sinh môi trường và xử lý chất thải, hỏa táng và dịch vụ nghĩa trang, sản xuất kính xây dựng, đầu tư các dự án công nghiệp và dịch vụ – thương mại… VCG cùng với các đơn vị thành viên khác của INDEVCO cũng đã triển khai sử dụng giải pháp phần mềm BRAVO như: Công ty Cổ phần Kính nổi Chu Lai (CFG), Công ty TNHH Công nghiệp Hạ Long CFG (Ninh Bình) là những nhà máy sản xuất kính quy mô lớn của Việt Nam. Năm 2010, INDEVCO là một trong những tập đoàn đã được xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.


Xem thêm bài viết liên quan:


>>Họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Bao bì Bút Sơn. 


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng